Thứ ba, 19/5/2020, 10:42 (GMT+7)

Diễn viên 'Chạng vạng' chết cạnh bạn gái

Diễn viên Gregory Tyree Boyce, 30 tuổi, từng đóng bạn cùng lớp của Bella trong 'Chạng vạng', được tìm thấy tắt thở bên bạn gái 27 tuổi, với thuốc trắng vương vãi ở hiện trường.

Gregory Tyree Boyce và bạn gái mới hẹn hò gần một năm.

Gregory Tyree Boyce và bạn gái mới hẹn hò gần một năm.

Gia đình xác nhận Gregory Tyree Boyce đã qua đời vào ngày 13/5: "Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự mất mát này. Gregory là một người bố, con trai, cháu trai, anh trai và một người bạn rất tốt. Anh ấy là ánh sáng trong cuộc sống của chúng tôi. Anh ấy chan hòa, có trách nhiệm và quan tâm đến người khác. Gia đình mong có được sự riêng tư trong khoảng thời gian này và cảm ơn những lời cầu nguyện của các bạn".

Mẹ nam diễn viên, bà Lisa Wayne, chia sẻ rằng Gregory là một đầu bếp giỏi và đang khởi nghiệp kinh doanh gà rán với thương hiệu West Wings. Bà Lisa gặp con trai lần cuối vào ngày 11/5 nhân dịp Mother's Day để đi ăn tối và mọi thứ vẫn rất bình thường. Hai mẹ con hẹn nhau hôm sau sẽ gặp tiếp để thảo luận về chuyện kinh doanh nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra.

Gregory từng đóng Chạng vạng cùng Kristen Stewart.

Gregory từng đóng "Chạng vạng" cùng Kristen Stewart.

Theo TMZ, thi thể của Gregory Tyree Boyce được phát hiện bên cạnh bạn gái Natalie Adepoju trong căn hộ của họ ở Las Vegas. Cảnh sát tìm thấy chất bột màu trắng tại hiện trường. Các nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân cái chết.

Gregory Tyree Boyce sinh năm 1989 tại California, Mỹ. Anh từng đóng phim Twilight (Chạng vạng) vai Tyler Crowley - một người bạn cùng lớp với Bella (Kristen Stewart đóng). Trong phim, nhân vật Tyler có cảnh lái xe tải suýt đâm vào Bella và ma cà rồng Edward đã kịp thời chặn lại. Gregory cũng góp mặt trong bộ phim khác mang tên Apocalypse.

Cảnh phim của Gregory Tyree Boyce trong 'Chạng vạng'
 
 

Cảnh phim của Gregory Tyree Boyce trong "Chạng vạng"

Gregory Tyree Boyce qua đời, để lại cô con gái Alaya 10 tuổi. Bạn gái anh, Natalie Adepoju, cũng có một con trai nhỏ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao