Diễm Trang khoe cuộc sống viên mãn sau hôn nhân

Á hậu Việt Nam 2014 chụp loạt ảnh khắc họa cuộc sống hạnh phúc khi mang thai.

Thứ hai, 4/4/2016, 08:55 (GMT+7)
a-hau-diem-trang-khoe-editing

Á hậu Diễm Trang vừa thực hiện loạt ảnh mới, phần nào lột tả được cuộc sống hiện tại của cô. Trong bộ ảnh, Diễm Trang rất thảnh thơi, viên mãn.

a-hau-diem-trang-khoe-editing-1
a-hau-diem-trang-khoe-editing-2

Sau đám cưới cách đây không lâu, Diễm Trang đang rất hạnh phúc vì gia đình sắp đón thành viên mới. Người đẹp gốc Vĩnh Long đang mang thai ở những tháng đầu tiên. Diễm Trang cho biết, ông xã thường phải đi công tác xa nhưng luôn cố gắng quan tâm, chăm sóc cô.

a-hau-diem-trang-khoe-editing-3
a-hau-diem-trang-khoe-editing-4

Từ khi mang thai, cuộc sống của Diễm Trang thay đổi đáng kể vì sinh hoạt đảo lộn và cô cũng chú ý đến sức khỏe hơn. Cô nói, mình không bị ốm nghén và cũng chưa có nhiều sự khác biệt về ngoại hình so với trước. 

a-hau-diem-trang-khoe-editing-5
a-hau-diem-trang-khoe-editing-6

Dù đang mang thai nhưng Diễm Trang vẫn tích cực tham gia các hoạt động của showbiz. Cô thấy may mắn khi được ông xã ủng hộ. 

a-hau-diem-trang-khoe-editing-7

Sắp tới, Diễm Trang sẽ phát triển một dự án về sức khỏe ở chính trang cá nhân của mình. Cô muốn viết blog chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và bí quyết làm đẹp.

a-hau-diem-trang-khoe-editing-8

Diễm Trang cho rằng, những kinh nghiệm này rất cần cho các phụ nữ trong thời kỳ mang thai, vì lúc đó cơ thể thay đổi nhiều nhưng không thể sử dụng mỹ phẩm hay ăn uống như trước. 'Tôi quan niệm, mang thai là một hành trình ý nghĩa và hạnh phúc, nên người mẹ luôn phải cảm thấy lạc quan, tự tin chăm sóc cho cả mẹ và con bằng những cách chăm sóc khoa học tự nhiên nhất, Diễm Trang nói.

a-hau-diem-trang-khoe-editing-9

Bộ ảnh do stylist Mì Gói thực hiện, được nhiếp ảnh Tùy Phong ghi lại.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?