Thứ tư, 9/11/2016, 08:07 (GMT+7)

Diễm My 9X, Việt Hương chạy trốn giữa đàn cừu

Hai nữ diễn viên cùng Hứa Vĩ Văn có màn bỏ chạy hài hước trong teaser phim 'Chạy đi rồi tính'.

diem-my-9x-viet-huong-chay-tron-giua-dan-cuu

Nhà sản xuất phim Tết ‘Chạy đi rồi tính’ vừa tung teaser đầu tiên của phim là một bài hát vui nhộn do chính các diễn viên thể hiện. Teaser được thực hiện theo hình thức một MV ca nhạc thuộc thể loại EDM đang ăn khách hiện nay, được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác riêng. Câu chuyện thể hiện trong MV đã hé lộ phần nào nội dung của phim, là một cuộc chạy trốn của gia đình. Trong đó có Việt Hương, Diễm My 9X, Hứa Vĩ Văn và bé Trọng Khang. Hai nhóm người truy đuổi gia đình là Nam Thư - Puka và nhóm Diệu Nhi - Duy Khánh.

diem-my-9x-viet-huong-chay-tron-giua-dan-cuu-1

Điểm nhấn đặc biệt trong teaser là do chính các diễn viên tự thể hiện ca khúc nhạc phim. Đạo diễn Namcito cho biết: 'Sau khi nghe bản demo từ nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng do ca sĩ thể hiện, tôi thấy chưa đúng tinh thần mà mình mong muốn. Tôi gửi thử cho các diễn viên nghe thì họ có ý muốn được tự mình thể hiện phần nhạc phim. Giọng hát của họ có thể không kỹ thuật như ca sĩ chuyên nghiệp nhưng họ đã thể hiện tốt cảm xúc của bài hát theo tâm lý, cá tính nhân vật họ đóng trong phim'.

diem-my-9x-viet-huong-chay-tron-giua-dan-cuu-2

Hứa Vĩ Văn từng làm ca sĩ nên việc thể hiện bài hát không mấy khó khăn, nhưng anh cũng tiết lộ mình rất hồi hộp và lo lắng khi thử sức với dòng nhạc EDM. Hứa Vĩ Văn dành thời gian tập luyện rất nhiều trước khi thu âm.

diem-my-9x-viet-huong-chay-tron-giua-dan-cuu-3

Trong khi đó, Diễm My 9X rất tự tin với giọng hát của mình. 'Tuy lần đầu tiên hát nhạc phim nhưng tôi tin rằng khán giả sẽ ủng hộ tôi và yêu thích bài hát vì nó rất vui nhộn và đáng yêu'.

diem-my-9x-viet-huong-chay-tron-giua-dan-cuu-4

Góp giọng cùng Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X là các giọng ca của Việt Hương, Duy Khánh, Diệu Nhi, Nam Thư và Puka. Mỗi người đều hát một đoạn của bài hát để thể hiện tính cách nhân vật của mình trong phim.

diem-my-9x-viet-huong-chay-tron-giua-dan-cuu-5

Bên cạnh khoe giọng hát của dàn diễn viên, teaser phim 'Chạy đi rồi tính' còn tiết lộ phần nào tạo hình của các diễn viên khiến khán giả bất ngờ. 

diem-my-9x-viet-huong-chay-tron-giua-dan-cuu-6
diem-my-9x-viet-huong-chay-tron-giua-dan-cuu-7

'Chạy đi rồi tính' là bộ phim điện ảnh thứ hai của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim thuộc thể loại hài hành trình, sẽ chính thức trình làng khán giả cả nước vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2017 (tức 28/1/2017).

Teaser phim 'Chạy đi rồi tính'
 
 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?