Diễm Hương bị đau chân trước bán kết Miss Universe

Đại diện của Việt Nam phải băng bó cả hai chân trước khi ra sân khấu trình diễn Trang phục dạ hội và Bikini trưa 14/12.

Thứ bảy, 15/12/2012, 10:20 (GMT+7)

>> Diễm Hương chưa nổi bật tại bán kết Miss Universe
>> Diễm Hương tự tin 'đối mặt' giám khảo Miss Universe

10h30 ngày 14/12 giờ Việt Nam (tức 19h30 tối 13/12 theo giờ Mỹ), Diễm Hương cùng 88 thí sinh đã trải qua phần thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Diễm Hương hoàn thành hai phần thi Trang phục dạ hội và Bikini không quá xuất sắc so với các người đẹp khác, nhưng vẫn cho thấy sự nỗ lực không mệt mỏi và quyết tâm cao của cô.

Đôi chân của Diễm Hương được băng bó trước giờ thi bán kết.

Đôi chân của Diễm Hương được băng bó trước giờ thi bán kết.

Sau phần thi của Diễm Hương, có rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số bình luận tại các diễn đàn khen ngợi thí sinh Việt Nam xinh đẹp, số khác lại cho rằng cô diễn chưa thật tự nhiên. Ngoài ra, có ý kiến nhận xét, sắc mặt Diễm Hương có phần kém tươi so với hình ảnh của cô tại các hoạt động trước đó.

Kết thúc đêm thi, Diễm Hương chia sẻ, cô gặp sự cố sưng phồng chân trong khi tập luyện cho đêm bán kết. Đôi chân của cô rất đau, khó di chuyển với giày cao gót, tưởng chừng phải vắng mặt tại đêm diễn quan trọng này. Cô cũng giấu công ty và người quản lý trong những lần nói chuyện qua điện thoại vì sợ mọi người lo lắng. Thời điểm này, Diễm Hương đã đỡ hơn nhờ sự chăm sóc tận tình của cô quản lý tại Miss Universe.

Diễm Hương trong trang phục dạ hội.

Diễm Hương trong trang phục dạ hội.

Diễm Hương đã sẵn sàng chuẩn bị cho buổi trình diễn Trang phục dân tộc, diễn ra lúc 11h ngày 15/12 theo giờ Việt Nam (tức 20h ngày 14/12 giờ Mỹ). Buổi trình diễn này được truyền trực tiếp trên website www.missuniverse.com.

Khán giả khắp nơi có thể bình chọn cho Diễm Hương để giúp cô giành được một suất vào bán kết tại địa chỉ: http://www.missuniverse.com/members/profile/652707/year:2012

5-762833-1368217268_500x0.jpg

Diễm Hương thi Bikini.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?