Thứ năm, 19/12/2019, 14:26 (GMT+7)

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy xẻ ngực

Thượng HảiĐịch Lệ Nhiệt Ba khoe khéo thân hình gợi cảm khi xuất hiện tại sự kiện giới thiệu sản phẩm hôm 18/12. 

Dự sự kiện về sản phẩm làm đẹp ở Thượng Hải, Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy cổ xẻ gợi cảm, vòng một được tôn lên rõ rệt. Phong cách hiếm hoi này giúp ngôi sao Tân Cương khoe thân hình quyến rũ, bởi thông thường, cô ít khi mặc hở. 

Phong cách thời trang này giúp ngôi sao Tân Cương khoe vóc dáng quyến rũ. Thông thường, cô ít khi mặc hở. 

Góc nghiêng thần thánh của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Góc nghiêng "thần thánh" của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu chiều cao 169 cm, vóc dáng thon thả, vì thế trong những bộ đầm bó, cô càng nổi bật. 

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu chiều cao 169 cm, dáng người thon thả. Trong những bộ đầm bó, cô càng nổi bật. 

Năm 2019, Địch Lệ Nhiệt Ba kiếm bộn nhờ quảng cáo. Dù vậy, ở địa hạt phim ảnh, cô không nhận được nhiều đề nghị diễn xuất. Cách đây ít lâu, nữ diễn viên vừa lên tiếng mong các đạo diễn giúp đỡ để có vai, bởi cả năm cô không có phim phù hợp để đóng.

Năm 2019, Địch Lệ Nhiệt Ba kiếm bộn nhờ quảng cáo. Dù vậy, ở địa hạt phim ảnh, cô không nhận được nhiều đề nghị diễn xuất. Cách đây ít lâu, nữ diễn viên vừa lên tiếng mong các đạo diễn giúp đỡ để có vai, bởi cả năm cô không có phim phù hợp để đóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen về nhan sắc khi dự sự kiện ngày 18/12. 

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen về nhan sắc khi dự sự kiện ngày 18/12. 

Hình ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Hình ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy xẻ ngực - 6
Vẻ đẹp của ngôi sao Hoa ngữ trong những bức ảnh chụp bên lề sự kiện. Địch Lệ Nhiệt Ba khởi nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong bộ phim A Na Nhĩ Hán năm 2013. Một năm sau, người đẹp ký hợp đồng với Gia Hành Thiên Hạ, tiến thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Sau khi góp mặt trong bom tấn Cổ kiếm kỳ đàm, Nhiệt Ba được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô thời điểm đó vẫn không có gì bứt phá. Phải đến khi hóa thân thành nàng Phượng Cửu trong bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa năm 2017, nữ diễn viên mới được nhiều đạo diễn săn đón. Ngoài ra, người đẹp còn trở thành đại sứ khu vực châu Á - Thái Bình Dương của thương hiệu thời trang Dolce&Gabbana. 

Vẻ đẹp của ngôi sao Hoa ngữ trong những bức ảnh chụp bên lề sự kiện. 

Địch Lệ Nhiệt Ba khởi nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong bộ phim "A Na Nhĩ Hán" năm 2013. Một năm sau, người đẹp ký hợp đồng với Gia Hành Thiên Hạ, tiến thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Sau khi góp mặt trong bom tấn "Cổ kiếm kỳ đàm", Nhiệt Ba được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô thời điểm đó vẫn không có gì bứt phá. Phải đến khi hóa thân thành "nàng Phượng Cửu" trong bộ phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" năm 2017, nữ diễn viên mới được nhiều đạo diễn săn đón. Ngoài ra, người đẹp còn trở thành đại sứ khu vực châu Á - Thái Bình Dương của thương hiệu thời trang Dolce&Gabbana. 

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao