Demi Moore bị chê vì lạm dụng photoshop

Hình ảnh quảng cáo mới của nữ diễn viên 'Oan hồn' quá nuột nà và trẻ trung so với thực tế gầy gò hốc hác của cô.

Thứ ba, 20/3/2012, 16:21 (GMT+7)

>> Demi Moore lộ diện sau những ngày suy kiệt
>> Demi Moore rời trại cai nghiện

Demi Moore

Hình ảnh mới của Demi Moore khác xa so với ngoài đời thực.

Sau hai tháng nằm viện và tới trung tâm cai nghiện, điều trị chứng rối loạn ăn uống, Demi Moore đã trở lại làm việc. Ngôi sao 49 tuổi làm người mẫu cho chiến dịch quảng cáo mới của mỹ phẩm Helena Rubinstein. Tuy nhiên bộ ảnh mới của cô vừa tung ra đã nhận những phản hồi tiêu cực. Ê kíp thực hiện bộ ảnh đã sử dụng công nghệ photoshop quá nhiều khiến gương mặt cô trông không thể nhận ra.

Demi Moore gần đây tiều tụy vì cú sốc ly hôn với tài tử Ashton Kutcher. Gương mặt cô hốc hác, đầy vết nhăn và già sọp đi. Đầu tháng này, khi Demi lộ diện sau hai tháng đi điều trị và nghỉ dưỡng trở về, trông cô vẫn rất gầy gò với làn da rám nắng.

Tuy nhiên trong hình ảnh quảng cáo, những vết nhăn trên gương mặt Demi Moore hoàn toàn bị xóa hết. Mũi và cằm của cô được chỉnh sửa nuột nà, làn da được tẩy trắng. Demi trông trẻ hơn 20 tuổi so với gương mặt thực.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh của Demi bị photoshop quá đà. Đầu năm 2010, trong bộ ảnh quảng cáo nước hoa Wanted của của Helena Rubinstein, khuôn mặt của nữ diễn viên cũng bị sửa đổi quá nhiều. Hãng mỹ phẩm này đang cố gắng trẻ hóa Demi Moore. Tuy nhiên mỹ nhân tuyệt sắc một thời của Hollwood không thể níu giữ mãi nhan sắc của mình bởi sự tác động của tuổi tác và những biến động trong cuộc sống.

Demi Moore nuột nà trong hình ảnh quảng cáo mới.

Demi Moore nuột nà trong hình ảnh quảng cáo mới.

Hình ảnh bị chỉnh sửa đến mức không thể nhận ra Demi.

Hình ảnh bị chỉnh sửa đến mức không thể nhận ra Demi.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?