Thứ ba, 7/8/2018, 11:12 (GMT+7)

Demi Lovato được đưa thẳng tới trại cai nghiện bằng phi cơ riêng

Nữ ca sĩ đã xuất viện và đi cai nghiện vào cuối tuần qua sau 2 tuần sốc ma túy.

Theo TMZ, Demi Lovato lặng lẽ rời Trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles, Mỹ, hôm 4/8, nơi cô đã điều trị sốc thuốc từ ngày 24/7. Cô được đưa tới một trung tâm phục hồi chức năng ở bên ngoài bang California bằng máy bay riêng để tránh gây chú ý.

Demi Lovato quyết tâm đi cai nghiện sau khi thoát chết từ vụ sốc thuốc.

Demi Lovato quyết tâm đi cai nghiện sau khi thoát chết từ vụ sốc thuốc.

Tên trung tâm này chưa được tiết lộ nhưng theo nguồn tin, đây là một trại cai nghiện hàng đầu của Mỹ và chuyên điều trị bệnh nhân nội trú. Demi sẽ ở đó ít nhất một tháng. TMZ cho biết gia đình đã khuyên Demi đổi số điện thoại và cắt liên lạc với những người bạn chơi bời. Họ được cho là đã gây ảnh hưởng xấu tới nữ ca sĩ, dụ dỗ cô trở lại con đường nghiện ngập từ vài tháng nay.

Ngôi sao 25 tuổi từng phải đi cai nghiện 3 tháng vào cuối năm 2010 đến đầu năm 2011. Cô vướng vào nghiện ngập từ năm 17 tuổi và vật lộn suốt nhiều năm mà không thoát ra được. Năm 2013, Demi thông báo cô đã hoàn toàn tỉnh táo và theo đuổi cuộc sống lành mạnh. Tuy nhiên đến hè năm nay, cựu giám khảo X-Factor tiết lộ cô đã bị tái nghiện. Vào đầu tháng 7, Demi phát hành ca khúc Sober thú nhận tình trạng của mình và mong mọi người tha lỗi. Đến ngày 24/7, cô phải nhập viện cấp cứu sau khi bất tỉnh tại nhà riêng vì dùng ma túy quá liều.

Demi biểu diễn ca khúc Sober 2 ngày trước khi tiệc tùng thâu đêm và dùng ma túy quá liều.

Demi biểu diễn ca khúc "Sober" 2 ngày trước khi tiệc tùng thâu đêm và dùng ma túy quá liều.

Hôm chủ nhật, Demi lần đầu lên tiếng sau 2 tuần điều trị sốc thuốc. Chia sẻ trên Instagram, giọng ca Heart Attack cảm ơn Chúa vì đã cho cô cơ hội sống sót, cảm ơn gia đình, bạn bè và các nhân viên y tế đã kịp thời cứu sống cô. Demi cảm thấy có lỗi vì đã không nỗ lực vượt qua cám dỗ và hứa sẽ quyết tâm cai nghiện để trở lại tỉnh táo.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?