Thứ ba, 15/9/2015, 09:17 (GMT+7)

Demi Lovato bóng gió tiết lộ mối tình đồng giới

Nữ ca sĩ 23 tuổi chia sẻ rằng, những trải nghiệm đó không có gì là sai trái.

demi1-1251-1442282530.jpg

Demi trong buổi phỏng vấn cuối tuần qua.

Trong ca khúc vừa sáng tác mang tên Cool For the Summer, Demi Lovato viết về chuyện tình mùa hè thời quá khứ với nụ hôn ngọt như trái cherry. Tại buổi talkshow hôm 13/9, Demi nói cô "không muốn khẳng định và cũng không phủ nhận" khi MC Alan Carr cho rằng ca khúc mới này kể về mối tình đồng tính nữ.

Demi cũng chia sẻ thêm: "Tất cả các bài hát của tôi đều dựa trên những trải nghiệm của bản thân. Tôi không nghĩ có gì sai với những trải nghiệm đó".

Alan Carr - nam MC từng công khai là gay - kể với Demi rằng anh từng yêu đồng giới và cảm thấy bế tắc. Nữ ca sĩ liền xác nhận: "Tôi không nói rằng mình đã không bế tắc".

Ruby-Rose-Demi-Lovato-9870-1442282530.jp

Demi từng vướng nghi án yêu nữ DJ Ruby Rose.

Demi đang hẹn hò nam diễn viên Wilmer Valderrama từ năm 2010. Tuy nhiên cô từng vướng vào "nghi án" tình cảm yêu người cùng giới. Năm 2013, DJ kiêm người mẫu Australia, Ruby Rose, tiết lộ trên Twitter rằng cô từng yêu và ngủ với Demi Lovato. Sau đó, Ruby đã xóa dòng chia sẻ này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?