Thứ năm, 17/10/2013, 00:10 (GMT+7)

Đề cử Ngôi sao của năm 2013

Năm thứ ba tổ chức giải thưởng, báo Ngoisao.net mở rộng thêm hai hạng mục mới 'Mỹ nam của năm' và 'Đám cưới của năm'.

Ngôi Sao của năm là chương trình bình chọn hàng năm của báo điện tử Ngoisao.net, nhằm tôn vinh các người đẹp, cặp đôi, bà mẹ, nhóc tỳ, mỹ nam nổi bật trong showbiz Việt. Khởi động từ 2011, đến nay, giải thưởng đã bước sang năm thứ ba và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các nghệ sĩ và khán giả. Năm nay, bên cạnh 4 hạng mục: Mỹ nhân của năm, Cặp đôi của năm, Nhóc tì của năm, Bà mẹ của năm, ban tổ chức đã mở rộng giải thưởng bằng việc thêm hai hạng mục mới: Mỹ nam của nămĐám cưới của năm

27-jpg-1358992003-1358993025-5-3434-7388

Tăng Thanh Hà trao giải "Mỹ nhân của năm 2012" cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng. 

Lần đầu tổ chức vào năm 2011, hơn 100 nhân vật nổi tiếng của showbiz đã hội tụ trên thảm đỏ để chúc mừng diễn viên Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Jennifer Phạm, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh và hai con gái Lọ Lem - Hạt Dẻ của diễn viên Quyền Linh được tôn vinh ở 4 hạng mục. Tại lễ trao giải năm ngoái, gia đình Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn nhận cú đúp Cặp đôi của năm, Nhóc tì của năm; ca sĩ Hồ Ngọc Hà được trao danh hiệu Mỹ nhân của năm và cựu người mẫu Thúy Hạnh là Bà mẹ của năm

Để có được những nhân vật nổi bật cho Ngôi Sao của năm 2013, năm nay, các độc giả sẽ được tham gia vào việc đề cử những nghệ sĩ, cặp đôi, nhóc tỳ... mà họ yêu mến cho 6 hạng mục. Song song với việc đề cử của độc giả, ban tổ chức cũng thành lập một Hội đồng tư vấn là các nghệ sĩ, nhà báo, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và stylist uy tín. Các thành viên của Hội đồng sẽ tiến hành bỏ phiếu kín, độc lập, riêng rẽ và bảo mật để đưa ra lựa chọn của mình. Ban tổ chức sẽ tham khảo ý kiến của Hội đồng và kết quả đề cử của độc giả để quyết định chọn ra 5 đề cử xứng đáng nhất cho các hạng mục bình chọn.

anh1-468945-1368300966-600x0-9052-138114

Các nghệ sĩ trong đêm trao giải "Ngôi sao của năm 2012". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng. 

Sau thời gian bình chọn của độc giả và Hội đồng tư vấn, ban tổ chức sẽ tổng kết ý kiến để có danh sách 30 ứng viên cho 6 giải thưởng với các tiêu chí cụ thể như sau: 

Mỹ nhân của năm: Những nữ nghệ sĩ nổi bật về nhan sắc, phong cách thời trang, có nhiều hoạt động tích cực trong các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Cặp đôi của năm: Những đôi yêu nhau hoặc vợ chồng trong giới showbiz có sức hút với độc giả.

Nhóc tỳ của năm: Con của các nghệ sĩ, xinh xắn, dễ thương, thường xuyên xuất hiện trên truyền thông và nhận được sự yêu mến của độc giả.

Bà mẹ của năm: Nghệ sĩ đã làm mẹ, vừa đảm trách tốt trách nhiệm gia đình, nuôi dạy con tốt nhưng vẫn hoạt động nghệ thuật hiệu quả, thành công.

Mỹ nam của năm: Những nam nghệ sĩ nổi bật về hình thức, phong cách thời trang, có nhiều hoạt động tích cực trong các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Đám cưới của năm: Những đám cưới của các nghệ sĩ được tổ chức hoành tráng, độc đáo, gây được sự chú ý lớn của người hâm mộ.

Ngôi Sao của năm 2013 chính thức mở bình chọn qua hệ thống tin nhắn trên web chính thức của giải thưởng từ ngày 15/11. Đêm trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 12/12. Kết quả trao giải căn cứ trên số lượng tin nhắn bình chọn (30%), ban giám khảo (40%) và 100 nghệ sĩ sẽ bình chọn trực tiếp tại đêm tiệc (30%).

Độc giả có thể gửi đề cử ứng viên cho các hạng mục của Ngôi sao của năm 2013 tại đây.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?