Thứ tư, 23/9/2020, 11:33 (GMT+7)

Đậu Kiêu bị fan mắng 'yêu đương mê muội'

Đậu Kiêu bị người hâm mộ phản ứng do dành quá nhiều thời gian cho những chuyến đi cùng Hà Siêu Liên.

Trên mạng xã hội, nhiều người mắng mỏ anh dữ dội: "Yêu đến mất trí, không còn tập trung cho công việc, phí hoài 'giai đoạn vàng' của sự nghiệp". Rất nhiều fan còn réo tên Hà Siêu Liên và yêu cầu cô để cho Đậu Kiêu về làm việc, thay vì dắt anh đi hết bàn tiệc này đến bàn tiệc khác như vậy.

Trước sự chỉ trích của người hâm mộ, Hà Siêu Liên giải thích rằng Đậu Kiêu vừa hoàn thành một số dự án điện ảnh và truyền hình, hiện xả hơi đôi chút trước khi tiếp tục dự quảng bá cho phim mới. Thái độ của cô trước những lời chỉ trích cũng rất nhũn nhặn, khéo léo.

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên chia sẻ ảnh trên trang cá nhân.

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên chia sẻ ảnh trên trang cá nhân.

Từ tháng 8, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu cùng nhau "vi vu" khắp nơi. Họ về Tây An, quê Đậu Kiêu để thăm gia đình anh, sau đó đến Vân Nam, Bắc Kinh... gặp gỡ bạn bè hai bên. Tình cảm cặp sao dành cho nhau thắm thiết đến độ fan gọi các chuyến đi của họ là những chuyến trăng mật.

Trước đó, hồi tháng 5, ông Hà Hồng Sân (Stanley Ho) - bố Hà Siêu Liên - qua đời sau nhiều năm bệnh tật. Đậu Kiêu gác mọi công việc, tới Hong Kong, chịu cách ly 14 ngày, sau đó dự lễ tang ông Hà với tư cách "rể tương lai". Từ đó tới nay, anh dừng công việc diễn xuất để tập trung ở bên bạn gái. Hà Siêu Liên cũng phó thác các hoạt động kinh doanh cho cấp dưới, dành thời gian tận hưởng hạnh phúc bên người yêu. Họ cùng nhau đi du lịch, tập luyện, lúc nào cũng gắn bó không rời.

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên hiện là một trong những cặp đôi hot của làng giải trí Hoa ngữ. Đậu Kiêu sinh năm 1988, được đánh giá cao về diễn xuất. Anh gia nhập làng giải trí với phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, sau đó đóng Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Hải thượng mộc vân ký, Sở Kiều truyện...

Cặp sao như hình với bóng.

Cặp sao "như hình với bóng".

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là con gái của ông Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân. Cô được đánh giá là con gái đẹp nhất của trùm sòng bài Hong Kong. Cô gái đạt thành tích học tập xuất sắc tại Anh, sau đó phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng rất thành công. Instagram của cô có hơn 600.000 lượt theo dõi, trong khi Weibo có 1,7 triệu người hâm mộ. Chân dài xinh đẹp từng hẹn hò nam ca sĩ Ngô Khắc Quần, chia tay năm 2015. Tới 2019, cô công khai yêu Đậu Kiêu.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả