Thứ tư, 25/5/2011, 11:08 (GMT+7)

Đấu giá tranh vẽ Thùy Dung

Hoa hậu Việt Nam 2008 sẽ tham gia buổi đấu giá nhằm gây quỹ giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn do Câu lạc bộ Nhịp cầu Nhân ái tổ chức vào tối 27/5. Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Diễm Hương cùng nhiều nghệ sĩ cũng góp mặt trong chương trình này.
>> Thùy Dung làm đại sứ cho phụ huynh người đồng tính
>> Thùy Dung thấp thoáng ngực đầy

Khai trương từ giữa tháng 4, bên cạnh hoạt động bán kỷ vật của người nổi tiếng tại cửa hàng riêng, Câu lạc bộ từ thiện Nhịp cầu Nhân ái do một nhóm các nhà báo và nghệ sĩ thành lập còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo.

Tối 27/5, nhóm từ thiện này sẽ có lần đầu tổ chức chương trình ca nhạc kết hợp bán đấu giá một số kỷ vật quý của người nổi tiếng để quyên góp tiền giúp đỡ trẻ em nghèo, mồ côi, tàn tật nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

fdfd

Tranh chân dung của Hoa hậu Thùy Dung được bán đấu giá với mức khởi điểm là 20 triệu đồng.

Bức tranh chân dung Hoa hậu Thùy Dung do họa sĩ Đỗ Duy Tuấn vẽ được bán với giá khởi điểm là 20 triệu đồng. Hoa hậu đền Hùng Giáng My cũng có bức chân dung do cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẽ được bán với giá ban đầu là 200 triệu đồng. Ca sĩ Ngọc Sơn chủ trì việc bán đấu giá chiếc đồng hồ tủ đứng đồ sộ của anh với giá khởi điểm 30 triệu.

Ngoài hoạt động bán đấu giá gây quỹ từ thiện, chương trình còn có nhiều tiết mục ca nhạc với sự tham gia của ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo, Xuân Phú, Quách Tuấn Du... Hầu hết các nghệ sĩ tham gia chương trình đều không nhận thù lao biểu diễn.

Ngoài Thùy Dung, Giáng My và Ngọc Sơn, chương trình còn có sự tham gia của nhiều khách mời như diễn viên Diễm My, Hoa hậu Diễm Hương, Trúc Diễm, Bình Minh, Vân Trang, Hoàng Anh, người mẫu Thái Hà, Thùy Linh, Bắc Linh, Phương Mai, Đức Vĩnh... và nhiều doanh nhân. Ca sĩ hải ngoại Randy đang ở Mỹ và nghệ sĩ hài Nhật Cường không tham gia được nhưng cũng ủng hộ chương trình 17.400.000 đồng.

fdfd

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương (trái) sẽ hội ngộ Hoa hậu Việt Nam 2008 tại buổi đấu giá từ thiện.

Theo ban tổ chức, tổng số tiền bán đấu giá, quyên góp được trong chương trình, sau khi trừ chi phí tổ chức, phần còn lại sẽ được dùng cho việc mua quà và các vật dụng cần thiết tặng cho trẻ em nghèo, mồ côi, tàn tật.

Tiếp nối đêm đấu giá từ thiện đầu tiên, tối 30/5, Câu lạc bộ Nhịp cầu Nhân ái còn tổ chức buổi giao lưu biểu diễn miễn phí và tặng quà cho công nhân nghèo ở khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Dự kiến, trong tháng 6 tới, các thành viên của Câu lạc bộ này có 4 chuyến đi đến vùng sâu, vùng xa trao quà từ thiện.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?