Thứ tư, 8/1/2014, 10:17 (GMT+7)

Danh hài Chí Tài chấm điểm 'Bước nhảy hoàn vũ'

Nghệ sĩ hải ngoại bất ngờ được mời làm giám khảo khách mời ở liveshow 2.

Trong liveshow đầu tiên của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, ca sĩ Thủy Tiên đã hoàn thành tốt vai trò giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chuyên môn Khánh Thi và Trần Ly Ly. Sang liveshow 2, khán giả sẽ càng bất ngờ hơn khi ban tổ chức quyết định mời danh hài Chí Tài ngồi vào vị trí này.

1-3482-1389150254.jpg

Nghệ sĩ hài Chí Tài.

Chí Tài từng là nhạc công và là nhạc sĩ nổi tiếng thập niên 70 tại TP HCM, sau đó anh chuyển hướng sang diễn hài và thành danh ở hải ngoại vào đầu những năm 2000. Chí Tài được yêu mến nhờ diễn xuất tự nhiên và biểu cảm gương mặt hài hước. Chính sự đa năng và hiểu biết ở nhiều lĩnh vực của Chí Tài là lý do khiến ban tổ chức ngỏ lời mời anh ngồi "ghế nóng' tuần này. Bởi, khiêu vũ thể thao là sự kết hợp giữa thể thao, nghệ thuật và giải trí. Các thí sinh không chỉ cần được nghe góp ý về chuyên môn, mà còn phải được tư vấn thêm về cách tạo điểm nhấn mang tính giải trí để thu hút khán giả.

Đặc biệt, kể từ liveshow 2, chương trình sẽ có 4 giám khảo. Trong đó có 3 giám khảo chuyên môn và một giám khảo khách mời. Ngoài hai nhân vật chính đã được xác định từ trước là Khánh Thi và Trần Ly Ly, năm nay còn có Kiện tướng dancesport Hồng Việt. 

Với những ai yêu mến bộ môn khiêu vũ thể thao, Hồng Việt là cái tên quen thuộc. Anh đoạt danh hiệu Kiện tướng từ năm 2007 và đã 4 năm liên tiếp có mặt trong đoàn thể thao quốc gia dự các đại hội quốc tế. Đến nay, Hồng Việt đã có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dancesport. Vì vậy, anh sẽ có nhiều điều để chia sẻ với thí sinh khi đảm nhận trọng trách giám khảo.

2-7638-1389150254.jpg

Kiện tướng dancesport Hồng Việt sẽ làm giám khảo chính thức kể từ liveshow 2.

Từ tuần này, 10 cặp thí sinh phải trải qua những đêm thi Đối đầu với các chủ đề khác nhau. Trong liveshow 2, chủ đề dành cho họ là Đêm của những vũ điệu Latin. Khán giả sẽ được thưởng thức những điệu nhảy sôi động như Chachacha, Pasodoble, hay quyến rũ với Rumba. 

Liveshow 2 diễn ra lúc 21h15 thứ bảy 11/1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM) và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao