Thứ tư, 29/7/2020, 21:52 (GMT+7)

Đặng Thu Thảo lần đầu lộ mặt con trai

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín - chồng của hoa hậu Đặng Thu Thảo - vừa đăng tải video hé lộ gương mặt con trai 2 tháng tuổi.

Đặng Thu Thảo diện trang phục giản dị, hạnh phúc ôm con trai. Nhóc tỳ có gương mặt bụ bẫm, mái tóc đen dày và ngoan ngoãn ngủ trong vòng tay của mẹ.

Đặng Thu Thảo lần đầu lộ mặt con trai
 
 

Hoa hậu Thu Thảo bên con trai hơn 2 tháng tuổi

"Trong giai đoạn khó khăn này, tôi muốn chia sẻ một câu nói tâm đắc cho con trai nhỏ cũng như mọi người. Bạn dũng cảm, mạnh mẽ hơn bạn tưởng, thông minh hơn bạn nghĩ và yêu nhiều người hơn bạn từng biết", doanh nhân Trung Tín cho hay. Tuy tiết lộ gương mặt con trai, đôi vợ chồng giữ kín tên họ của bé.

Đặng Thu Thảo sinh con trai vào giữa tháng 5/2020. Đây là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của cô và ông xã Trung Tín, sau con gái Sophie. Từ khi sinh nở, người đẹp 29 tuổi tập trung chăm sóc con trai nhỏ. Song cô cố gắng dành thời gian lo lắng cho cả Sophie như đưa bé đi công viên, khảo sát trường mẫu giáo... Hoa hậu cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng, không có dấu hiệu tăng cân như nhiều mẹ bầu khác.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên con gái Sohie.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên con gái Sophie.

Đặng Thu Thảo quê Bạc Liêu, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín năm 2017. Người đẹp được khán giả yêu mến qua nhan sắc trong sáng, nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, vắng bóng scandal. Sau lấy chồng, Thu Thảo hạn chế xuất hiện, chỉ tham gia các sự kiện, làm đại diện cho các nhãn hàng thân thiết.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao