Dàn sao TVB tụ tập trong tiệc sinh nhật tuổi 43 của Xa Thi Mạn

Ngôi sao Hong Kong tiết lộ cô đã có một buổi tối tràn ngập tiếng cười bên "một nửa đài TVB". 

Thứ ba, 29/5/2018, 17:08 (GMT+7)
Ngày 28/5 là sinh nhật của diễn viên Xa Thi Mạn. Trên trang cá nhân, ngôi sao Hong Kong khoe loạt ảnh trong bữa tiệc tối và tiết lộ, cô đã có một đêm tràn ngập tiếng cười. Đông đảo bạn bè trong giới giải trí như Trần Sơn Thông, Tạ Thiên Hoa, Thang Doanh Doanh, Quách Thiểu Vân, Lương Tĩnh Kỳ... đã đến chúc mừng người đẹp Thâm cung nội chiến. Tờ 163 viết: Nửa đài TVB tụ tập trong tiệc sinh nhật Xa Thi Mạn. 

28/5 là sinh nhật của diễn viên Xa Thi Mạn. Trên trang cá nhân, ngôi sao Hong Kong khoe loạt ảnh trong bữa tiệc tối và tiết lộ cô đã có một đêm tràn ngập tiếng cười. Đông đảo bạn bè trong giới giải trí như Trần Sơn Thông, Tạ Thiên Hoa, Thang Doanh Doanh, Quách Thiểu Vân, Lương Tĩnh Kỳ... đã đến chúc mừng người đẹp "Thâm cung nội chiến". Tờ 163 viết: "Nửa đài TVB tụ tập trong tiệc sinh nhật Xa Thi Mạn". 

Nữ diễn viên viết trên trang Weibo: Một đêm đầy tiếng cười, tuổi 43 của tôi, cảm ơn các bạn. 

Nữ diễn viên viết trên trang Weibo: "Một đêm đầy tiếng cười, tuổi 43 của tôi, cảm ơn các bạn". 

aTài tử Âu Dương Chấn Hoa đến thổi nến cùng cô em xinh đẹp. Xa Thi Mạn phát triển sự nghiệp ở TVB những năm đôi mươi và gây ấn tượng mạnh mẽ với loạt phim Long hổ tranh hùng, Tuyết sơn phi hồ, Ỷ thiên đồ long ký, Đường về hạnh phúc, hay gần đây là Cung tâm kế, Sứ đồ hành giả... Thành danh trong giới giải trí và có cuộc sống rất giàu có nhưng Xa Thi Mạn chưa kết hôn, cô tận hưởng cuộc sống bình yên bên mẹ đẻ. 

Tài tử Âu Dương Chấn Hoa đến thổi nến cùng cô em xinh đẹp. Xa Thi Mạn phát triển sự nghiệp ở TVB những năm đôi mươi và gây ấn tượng mạnh mẽ với loạt phim "Long hổ tranh hùng", "Tuyết sơn phi hồ", "Ỷ thiên đồ long ký", "Đường về hạnh phúc", hay gần đây là "Cung tâm kế", "Sứ đồ hành giả"... Thành danh trong giới giải trí và có cuộc sống rất giàu có nhưng Xa Thi Mạn chưa kết hôn, cô tận hưởng cuộc sống bình yên bên mẹ đẻ. 

Xa Thi Mạn bên những người bạn thân thiết như Quách Chính Hồng (ảnh trái)... 

Xa Thi Mạn bên những người bạn thân thiết như Quách Chính Hồng (ảnh trái)... 

... hay cô bạn Văn Tụng Nhàn.

... hay cô bạn Văn Tụng Nhàn.

Bạn bè đến mừng ngôi sao họ Xa sang tuổi mới. 

Đông đảo bạn bè đến mừng ngôi sao họ Xa thêm một tuổi. 

Dàn sao TVB tụ tập trong tiệc sinh nhật tuổi 43 của Xa Thi Mạn - 6

 Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?