Thứ bảy, 21/7/2018, 12:55 (GMT+7)

Dàn mỹ nhân hậu cung của phim 'Diên Hi Công Lược'

Tác phẩm về đề tài cung đấu gây ấn tượng với những gương mặt nổi bật, trang phục cầu kỳ, nội dung hấp dẫn. 

Ra mắt từ giữa tháng 7, Diên Hi Công Lược của đạo diễn Vu Chính quy tụ dàn diễn viên đình đám Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Tống Xuân Lệ& Với đề tài cung đấu và lấy bối cảnh những năm thời Càn Long, nội dung tác phẩm xoay quanh những đấu đá giữa các thế lực trong cung cấm. Tác phẩm mở đầu với việc thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn đóng) nhập cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái xấu số.  

Ra mắt từ giữa tháng 7, "Diên Hi Công Lược" của nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính quy tụ dàn diễn viên đình đám Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Tống Xuân Lệ… Với đề tài cung đấu và lấy bối cảnh những năm thời Càn Long, nội dung tác phẩm xoay quanh những đấu đá giữa các thế lực trong cung cấm. Phim mở đầu với việc thiếu nữ Ngụy Anh Lạc nhập cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái xấu số...

Dàn mỹ nhân hậu cung gây sốt của Diên Hy Công Lược  - 4

Đảm nhận vai Ngụy Anh Lạc là diễn viên Ngô Cẩn Ngôn. Dù là một diễn viên trẻ nhưng cô đã kịp góp mặt trong một số tác phẩm như "Triều Ca", "Phượng Tù Hoàng"... Hiện tại, cô là một trong những "gà cưng" của biên kịch Vu Chính, được anh tích cực lăng-xê ở nhiều tác phẩm lớn, nhỏ.  

Dàn mỹ nhân hậu cung gây sốt của Diên Hy Công Lược  - 6

Dàn mỹ nhân hậu cung gây sốt của Diên Hy Công Lược  - 5

Tạo hình của Cẩn Ngôn trong phim mới nhận được nhiều bình phẩm của khán giả, đặc biệt là đôi môi được make up theo kiểu "son lòng môi" quá hiện đại so với một tác phẩm cổ trang. 

Dàn mỹ nhân hậu cung gây sốt của Diên Hy Công Lược  - 1

Xa Thi Mạn đảm nhận vai phản diện Nhàn phi Na Lạp Thục Thận, một người đàn bà nhiều thủ đoạn. Khi trái tim vua Càn Long có hình bóng người phụ nữ khác, Nhàn Phi vì đau khổ nên trong lòng chất chứa nhiều thủ đoạn để triệt hạ đối thủ, gây nên những xáo trộn, đấu đá trong hậu cung. 

Dàn mỹ nhân hậu cung gây sốt của Diên Hy Công Lược  - 2

Sau "Thâm cung nội chiến", "Diên hi cung lược"  là tác phẩm tiếp theo về đề tài cung đấu mà Xa Thi Mạn tham gia trong nhiều năm làm nghệ thuật. Tạo hình của cô xinh đẹp, sắc sảo và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tại Trung Quốc, "Diên Hi Công Lược" chính thức lên sóng từ ngày 19/7 trên kênh trực tuyến Iqiyi. Phim đồng thời phát sóng tại Việt Nam trên kênh Youtube TKL. 

Dàn mỹ nhân hậu cung gây sốt của Diên Hy Công Lược  - 7

Tần Lam đảm nhận vai Phú Sát hoàng hậu, một phụ nữ hiền đức, nhân hậu. Cô là người âm thầm dõi theo, bảo vệ Ngụy Anh Lạc trước các thế lực nguy hiểm trong cung. Tạo hình của Tần Lam sang trọng, quý phái, gương mặt cô toát lên vẻ thanh cao của bậc mẫu nghi. 

Dàn mỹ nhân hậu cung gây sốt của Diên Hy Công Lược  - 8

Tần Lam nổi bật giữa dàn mỹ nhân Hậu cung. Trang phục của các diễn viên "Diên Hi Công Lược" nhận được đánh giá cao vì màu sắc thanh nhã, hoa văn tỉ mỉ, trau chuốt. 

Vương Viện Khả đảm nhận vai Thuần phi Tô Tịnh Hảo.

Diễn viên Vương Viện Khả (phải) đảm nhận vai Thuần phi Tô Tịnh Hảo.

Trích đoạn "Diên hi công lược"
 
 

 Trích đoạn "Diên hi công lược" 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?