Đàm Vĩnh Hưng từng đau khổ vì nhiều mối tình dang dở

Nam ca sĩ chia sẻ kỷ niệm tình yêu trong buổi quảng bá MV 'Đàn ông khóc bằng tim', tối 28/6 tại Hà Nội.

Thứ bảy, 29/6/2019, 16:22 (GMT+7)
Tối 28/6, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp fan kết hợp quảng bá MV Đàn ông khóc bằng tim tại Hà Nội. Anh được bảo vệ kỹ lưỡng khi xuất hiệ ở địa điểm tổ chức.

Tối 28/6, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp fan kết hợp quảng bá MV 'Đàn ông khóc bằng tim' tại Hà Nội. Anh được bảo vệ kỹ lưỡng khi xuất hiện ở địa điểm tổ chức.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện cùng êkíp và hai diễn viên chính trong MV: Henry Vig Nguyễn (thứ hai, từ trái sang) và Hồ Ngọc Hằng (váy hoa).

Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu cùng êkíp và hai diễn viên chính trong MV: Henry Vig Nguyễn (thứ hai, từ trái sang) và Hồ Ngọc Hằng (váy hoa).

Tối 28/6, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp fan kết hợp quảng bá MV Đàn ông khóc bằng tim tại Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi xem sản phẩm vì bản thân từng trải qua cảm giác tương tự: 'Sau những mối tình dang dở, tôi thường giữ im lặng, không thể hiện ra bên ngoài, đành khóc bằng tim thôi'.


Đàm Vĩnh Hưng từng đau khổ vì nhiều mối tình dang dỡ
 
 

Đàm Vĩnh Hưng nói về tình yêu trong họp báo. Video: Quỳnh Như

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, anh chuẩn bị thực hiện tuyển tập các ca khúc bolero và pop của mình để gửi đến khán giả. Nam ca sĩ cũng dời liveshow riêng sang năm 2020.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh chuẩn bị thực hiện tuyển tập các ca khúc bolero và pop để gửi đến khán giả. Nam ca sĩ cũng dời liveshow riêng sang năm 2020.

Các fan hò reo theo phần trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng. MV Đàn ông khóc bằng tim sẽ ra mắt vào lúc 20h ngày 29/6 trên kênh Youtube của nam ca sĩ.

Sau phần giới thiệu MV, 'ông hoàng nhạc Việt' trình diễn sôi động cùng vũ đoàn.

Các fan hò reo theo phần trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng. MV Đàn ông khóc bằng tim sẽ ra mắt vào lúc 20h ngày 29/6 trên kênh Youtube của nam ca sĩ.

Các fan hò reo theo phần trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng. MV 'Đàn ông khóc bằng tim' sẽ ra mắt vào lúc 20h ngày 29/6 trên kênh Youtube của nam ca sĩ.

Mr Đàm xuống sân khấu giao lưu cùng người hâm mộ. Nam ca sĩ sẽ tiếp tục quảng bá MV tại Cần Thơ và Đà Nẵng.

Mr Đàm xuống sân khấu giao lưu cùng người hâm mộ. Nam ca sĩ sẽ tiếp tục quảng bá MV tại Cần Thơ và Đà Nẵng.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?