Thứ ba, 28/7/2020, 18:51 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng góp giọng trong 'Tiệc trăng máu'

Cùng với ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đóng vai khách mời, để lộ giọng trong phim 'Tiệc trăng máu' của Thái Hòa, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang...

Tại họp báo của phim Tiệc trăng máu tại TP HCM chiều 28/7, đoàn phim hé lộ chất giọng trầm khàn đặc trưng của Đàm Vĩnh Hưng với câu thoại "Alo" trong cảnh kết của trailer chính thức. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xác nhận Mr. Đàm và ca sĩ Mỹ Tâm là hai khách mời đặc biệt, vào vai người gọi điện tới cho các nhân vật chính.

Ca sĩ Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

Mỹ Tâm chụp cùng Thu Trang trên phim trường Tiệc trăng máu.

Mỹ Tâm chụp cùng Thu Trang trên phim trường Tiệc trăng máu.

Đạo diễn Dũng "Khùng" cho hay kịch bản của Tiệc trăng máu có một vài nhân vật không lên hình nhưng để lộ giọng nói, là nhân tố gây nên hiểu lầm, mâu thuẫn cho nhóm nhân vật chính. Dựa theo các bản phim của Italy, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, những người này bao gồm bạn trai cũ của Kathy (Kaity Nguyễn đóng), người yêu đồng giới của một trong các tuyến vai chính, "tiểu tam" của một trong các nam chính... Dù đây chỉ là các tuyến vai phụ và không lộ diện, Nguyễn Quang Dũng mong muốn lựa chọn những chất giọng đặc biệt khiến khán giả vừa nghe là nhận ra người nói.

Hồi tháng 2, Mỹ Tâm - bạn thân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng lộ giọng trong teaser của phim, cũng với câu thoại "Alo". Nguyễn Quang Dũng thấy may mắn vì phim Tiệc trăng máu quy tụ dàn diễn viên chính lẫn các khách mời tài năng và nổi tiếng.

Teaser 1 phim Tiệc trăng máu
 
 

Giọng nói của Mỹ Tâm trong teaser phim Tiệc trăng máu

Phim Tiệc trăng máu được Việt hóa từ kịch bản Perfect Strangers của điện ảnh Ý, là bản remake thứ 14 của kịch bản này. Câu chuyện mở đầu khi một nhóm nam trung niên đã thân nhau hơn 40 năm đưa theo các cô vợ tụ họp, cùng ăn tối và ngắm nguyệt thực ở nhà của một trong số họ. Chủ nhà gợi ý cả nhóm cùng chơi một trò chơi đầy may rủi: mọi người cùng đặt điện thoại trên bàn, công khai toàn bộ cuộc gọi, tin nhắn gửi tới trong tối hôm đó. Những bí mật được hé lộ ngoài ý muốn, những mối quan hệ vợ chồng, bạn bè rạn nứt.

Phim thuộc thể loại tâm lý - hài, mang đến nhiều tiếng cười và cả những suy ngẫm về cuộc sống thường ngày. Tiệc trăng máu quy tụ các diễn viên Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn. Phim sẽ ra rạp từ 28/8.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao