Thứ tư, 17/6/2020, 12:00 (GMT+7)

'Đại tiệc mùa hè' quy tụ gần 1.000 nghệ sĩ

Show "Sóng VieON" diễn ra trong ba đêm, từ ngày 15/6 đến 17/6 trên ứng dụng VieON, với sự đồng hành của gần 1.000 nghệ sĩ và bạn bè.

Sau nhiều tháng vắng bóng các chương trình giải trí lớn, VieON quyết định tổ chức show nhạc quy mô, dàn dựng công phu nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí của khán giả. Trường Giang và Á hậu Thùy Dung dẫn dắt chương trình cùng hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Jack và diễn viên Thúy Ngân. Ngoài ra, chương trình quy tụ nhiều MC khách mời như Lan Ngọc, H’Hen Niê, Khánh Vân...

Sau nhiều tháng vắng bóng các chương trình giải trí lớn, VieON quyết định tổ chức show nhạc quy mô lớn, dàn dựng công phu nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí của khán giả. Trường Giang và Á hậu Thùy Dung dẫn dắt chương trình cùng hai đại sứ Jack và diễn viên Thúy Ngân. Ngoài ra, show còn quy tụ nhiều MC khách mời như Lan Ngọc, H’Hen Niê, Khánh Vân...

Chỉ cần ngồi trước màn hình smart TV hoặc điện thoại, người xem có thể chu du qua nhiều khung cảnh mùa hè được dàn dựng cho từng màn biểu diễn. Ví trí ngồi của MC, khách mời và khán giả cũng được bố trí để tạo cảm giác như một bữa tiệc ngoài trời ở vùng nhiệt đới.

Qua màn hình smart TV và điện thoại, người xem được "chu du", thăm thú khung cảnh mùa hè. Ví trí ngồi của MC, khách mời và khán giả tạo cảm giác như bữa tiệc ngoài trời ở vùng nhiệt đới.

Theo ban tổ chức, Jack - ca sĩ sinh năm 97 - sẽ biến hóa phong cách với cây đen, vừa bí ẩn, vừa tăng thêm vẻ nam tính. Anh sẽ đốt cháy sân khấu với bản hit triệu view Là một thằng con trai, phối lại mang hơi hướng dòng nhạc funk.

Jack - ca sĩ sinh năm 97 - biến hóa phong cách với "cây" đen, vừa bí ẩn, vừa tăng vẻ nam tính. Khán giả hò hét khi anh "đốt cháy" sân khấu với bản hit triệu view "Là một thằng con trai", phối lại mang hơi hướng dòng nhạc funk.

Khán giả có thể tận hưởng không khí của một bữa tiệc ở hồ bơi qua màn biểu diễn của Bảo Anh. Ca sĩ lần đầu trình diễn Không thể rời mắt trên sân khấu lớn.

Khán giả còn được tận hưởng không khí của một bữa tiệc ở hồ bơi qua màn biểu diễn của Bảo Anh. Ca sĩ lần đầu trình diễn "Không thể rời mắt" trên sân khấu lớn.

Dàn mẫu diện bikini giữa bối cảnh hồ bơi tăng thêm sôi động cho màn trình diễn của Bảo Anh.

Dàn mẫu diện bikini giữa bối cảnh hồ bơi tăng thêm sôi động cho đêm nhạc.

Sóng VieON tiếp tục đưa người xem đến chốn hoàng cung, vừa đấu đá, vừa hài hước trong vở nhạc kịch Vũ trụ người thứ 3 với sự góp mặt của hàng chục nghệ sĩ. Các sao sẽ trổ tài đối đáp trên nền nhạc là chùm hit về người thứ ba của Hương Giang gồm Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Anh ta bỏ em rồi, Tặng anh cho cô ấy.

"Sóng VieON" tiếp tục đưa người xem đến chốn hoàng cung, vừa đấu đá, vừa hài hước trong vở nhạc kịch "Vũ trụ người thứ 3" với sự góp mặt của hàng chục nghệ sĩ như Trường Giang, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm... Các sao trổ tài đối đáp trên nền nhạc là chùm hit về người thứ ba của Hương Giang gồm "Anh đang ở đâu đấy anh", "Em đã thấy anh cùng người ấy", "Anh ta bỏ em rồi", "Tặng anh cho cô ấy".

Khán giả còn được thưởng thức những nhạc phẩm chất của Tóc Tiên và DA LAB.

Tóc Tiên và DA LAB đem đến những giai điệu bắt tai.

Sân khấu hóa thành biển chiều hoàng hôn qua giọng ca của Ngọc Sơn và Shin Hồng Vịnh.

Sân khấu hóa thành biển chiều hoàng hôn qua giọng ca của Ngọc Sơn và Shin Hồng Vịnh.

Trọng Hiếu diện cây trắng, diễn sung cùng vũ đoàn.

Trọng Hiếu diện cây trắng, diễn "sung" cùng vũ đoàn.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng cùng vũ đoàn mang đến vũ điệu Mỹ La tinh nóng bỏng.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng cùng vũ đoàn mang đến vũ điệu Mỹ La tinh nóng bỏng.

 
Dàn người mẫu diện váy áo họa tiết nổi bật, thích hợp với dạo biển mùa hè.

Dàn người mẫu diện váy áo họa tiết nổi bật, thích hợp với dạo biển mùa hè.

Chương trình được phát sóng trên ứng dụng giải trí VieON lúc 20h trong 3 đêm liên tiếp, từ 15/6 đến 17/6.

Chương trình được phát sóng trên ứng dụng giải trí VieON lúc 20h trong 3 đêm liên tiếp, từ 15/6 đến 17/6.

Vạn Phát

VieON ra mắt phiên bản mới - "Sóng VieON" - diễn ra trong 3 ngày, được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng VieON vào ngày 15/6. Sự kiện đánh dấu cuộc hợp tác toàn diện từ tổ hợp truyền thông giải trí DatVietVAC và công ty tư vấn Boston Consulting Group (BCG).

Ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp nội dung giải trí trên đa nền tảng tại Việt Nam. Đơn vị hiện sở hữu kho phim bom tấn Hollywood, châu Á, truyền hình, phim Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc..., mới nhất có bản quyền, cùng gameshow đa dạng thể loại với hơn 100 kênh truyền hình và trên 20.000 giờ phim.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả