Thứ tư, 6/11/2019, 08:54 (GMT+7)

Đại Nghĩa bị thương khi đóng 'Pháp sư mù'

Thực hiện cảnh quay hành động khó, danh hài Đại Nghĩa bị bong gân ngay khi bắt đầu một ngày quay của phim điện ảnh 'Pháp sư mù'.

Đại Nghĩa bị thương khi đóng 'Pháp sư mù'
 
 

Đại Nghĩa kể về tình huống chấn thương trên trường quay

Đó là ngày mà đoàn phim ghi hình toàn bộ các cảnh hành động và võ thuật. Mới sang lượt quay thứ hai, Đại Nghĩa đã bị bong gân chân, đau tới nhăn mặt, thở không ra hơi. Không muốn ảnh hưởng tiến độ của êkíp, nam diễn viên ngâm thuốc rồi cắn răng chịu đau làm việc tiếp. Anh cho hay, đây chưa phải cảnh phức tạp nhất trong ngày nên anh cần cố gắng. 

Đại Nghĩa (trái) chịu đau trên trường quay. 

Đại Nghĩa (trái) chịu đau trên trường quay. 

Tương tự Đại Nghĩa, Quang Trung cũng bị chấn thương từ lúc tập võ trước ngày bấm máy. Do cơ thể lâu ngày không vận động, chưa thích ứng với các động tác khó, anh bị "tét cơ", toàn thân nhức mỏi và phải cầu cứu bác sĩ trong một tuần mới có thể trở lại với lịch tập cùng đoàn phim. 

Từ trái qua: Quang Trung, Huỳnh Lập, Hạnh Thảo. 

Từ trái qua: Quang Trung, Huỳnh Lập, Hạnh Thảo. 

Ngoài những vất vả như bị thương, gặp mưa khi đang quay, thức đêm làm việc vài ngày..., đoàn phim Pháp sư mù luôn rộn ràng bởi dàn sao đều là những "cây hài" có tiếng: Huỳnh Lập, Quang Trung, Đại Nghĩa, Việt Hương, Lê Giang, Khả Như, ca sĩ Phương Thanh...

Đại Nghĩa hóa trang cho một cảnh phim hài hước. 

Đại Nghĩa hóa trang cho một cảnh phim hài hước. 

Đại Nghĩa nói đùa, cảnh quay làm anh sướng nhất là dúi đầu Huỳnh Lập vào chậu nước. Khả Như đóng vai pháp sư bắt ma nhưng lại là người sợ ma ở ngoài đời, quay đêm trong rừng như một ác mộng đối với cô. Phương Thanh, Lê Giang và Việt Hương thì tung hứng pha trò từ trên phim đến hậu trường. 

Từ trái qua: Phương Thanh, Việt Hương và Lê Giang đóng chung. 

Từ trái qua: Phương Thanh, Việt Hương và Lê Giang đóng chung. 

Bộ phim có sự pha trộn của yếu tố tâm linh - hài hước, bắt nguồn từ phim chiếu mạng Ai chết giơ tay gây chú ý năm ngoái. Phim do Huỳnh Lập viết kịch bản và đồng đạo diễn với Lý Minh Thắng, khởi chiếu tại rạp từ 8/11.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?