Cựu Hoa hậu Hòa bình 2015 bị loại khỏi Miss Universe Australia

Chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ hoàng sắc đẹp cấp hành tinh để được dự thi Miss Universe Australia, nhưng Claire Elizabeth Parker đã bị loại từ vòng sơ tuyển.

Thứ năm, 14/3/2019, 15:52 (GMT+7)

Hồi tháng 2 năm nay, tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) bất ngờ ra thông báo truất danh hiệu hoa hậu của người đẹp Claire Elizabeth Parker. Nguyên nhân xuất phát từ việc Claire muốn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2019 để tìm kiếm cơ hội trở thành đại diện của quốc gia tại đấu trường sắc đẹp hot nhất hành tinh là Miss Universe. Điều này trái với quy định của tổ chức Miss Grand International vì họ không muốn nữ hoàng sắc đẹp của mình lại trở thành thí sinh của một cuộc thi nhan sắc khác.

Claire Elizabeth Parker khi đội vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015.

Claire Elizabeth Parker khi đội vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015.

Mặc dù tổ chức MGI đã nỗ lực thuyết phục, Claire Elizabeth Parker vẫn kiên quyết đăng ký thi Hoàn vũ Australia 2019 và chấp nhận đánh đổi vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015. Tuy nhiên người đẹp 28 tuổi không thể biết trước rằng cô lại kém duyên với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đến vậy.

Ngày 8/3 vừa qua, Claire tham gia vòng sơ tuyển tại bang New South Wales của Australia. Từng là một hoa hậu cấp hành tinh, Claire có thừa sự tự tin, khả năng giao tiếp và cách tỏa sáng trên sân khấu. Thế nhưng cô thậm chí không lọt vào top 6 thí sinh có mặt trong đêm chung kết bang New South Wales. Cơ hội thi Miss Universe Australia của Claire vụt tắt nhanh chóng từ "vòng gửi xe".

6 người đẹp vào chung kết hoa hậu bang New South Wales, không có Claire Elizabeth Parker.

6 người đẹp vào chung kết hoa hậu bang New South Wales, không có Claire Elizabeth Parker.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc thay cho cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Không ít ý kiến cho rằng Claire bị loại không phải do kém sắc so với các đối thủ của bang mà có lẽ bởi thái độ của cô kèm scandal ồn ào với tổ chức Miss Grand International.

Claire Elizabeth Parker không lên tiếng hoặc bày tỏ bất kỳ sự bất bình nào trước kết quả này. Trên Instagram, cô vẫn đăng ảnh tham gia cuộc thi của bang. Sau đó, người đẹp xứ chuột túi khoe ảnh đi phẫu thuật nâng ngực và vô cùng ưng ý với vòng một đầy đặn, gợi cảm của mình.

Cựu hoa hậu đăng ảnh dự thi Miss Universe Australia bang New South Wales (ảnh trái) và ảnh làm ngực (phải).

Cựu hoa hậu đăng ảnh dự thi Miss Universe Australia bang New South Wales (ảnh trái) và ảnh làm ngực (phải).

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?