Cuộc sống hạnh phúc dù không giàu có của 'Chúc Anh Đài' và 'Mã Văn Tài'

Lương Tiểu Băng và chồng, tài tử Trần Gia Huy có một con trai, gia đình 3 người bình yên bên nhau. 

Thứ hai, 23/7/2018, 11:30 (GMT+7)

Diễn viên Hong Kong Lương Tiểu Băng chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cô cùng chồng - tài tử Trần Gia Huy và con trai đi Hàn Quốc du lịch. Gia đình ba người có dịp tới chợ đêm Myeongdong để thưởng thức các món ăn vỉa hè, hay đi dạo trên các con phố chính. Lương Tiểu Băng bày tỏ niềm phấn khích, gương mặt cô rạng rỡ. 

Lương Tiểu Băng và chồng, Trần Gia Huy cùng con trai. 

Lương Tiểu Băng và chồng, Trần Gia Huy cùng con trai. 

Những bức ảnh Lương Tiểu Băng chia sẻ giúp cô nhận được nhiều lời khen của fan. Không ít người nhận xét nàng Chúc Anh Đài trẻ trung so với tuổi thực, trong khi "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy chẳng hề thay đổi so với nhiều năm trước. 

Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy nên duyên chồng vợ vào năm 2000, sau khi cùng tham gia bộ phim Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài. Thời điểm kết hôn, họ đều là những nghệ sĩ được khán giả biết đến. Tuy nhiên, sự nghiệp của Tiểu Băng và chồng đều không phát triển những năm sau đó, cả hai dần dần vắng bóng trên màn ảnh. Năm 2007, con trai đầu lòng của họ chào đời, được cha mẹ đặt tên là Trần Dương Dật, cậu bé hiện 11 tuổi, trông rất kháu khỉnh, đáng yêu. 

Lương Tiểu Băng với những hình ảnh trẻ trung, tươi tắn. 

Lương Tiểu Băng với những hình ảnh trẻ trung, tươi tắn. 

Vài năm trước, để có thêm thu nhập, Lương Tiểu Băng tái xuất làng giải trí và nhận một số công việc do đài TVB dành cho. Trong khi đó, chồng cô chủ yếu lo việc nhà, chăm sóc con cái. Nữ diễn viên Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài nói cô nể phục sự chịu khó, chung thủy của ông xã, mặc nhiên không để ý lời gièm pha rằng chồng cô "kém cỏi, thua vợ". 

Nhiều năm trôi qua, cuộc sống của Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy không dư dả tiền bạc, tuy nhiên, "Chúc Anh Đài" nói cô không bao giờ hối hận vì lựa chọn của mình.  

Bộ phim Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài ra mắt khán giả năm 1999 và rất được yêu thích. Trong phim, Lương Tiểu Băng vào vai Chúc Anh Đài, đóng cặp với La Chí Tường (vai Lương Sơn Bá). Trần Gia Huy thủ vai Mã Văn Tài, cậu ấm của một gia đình giàu có nhưng ích kỷ, thủ đoạn, luôn tìm mọi cách để giành giật Chúc Anh Đài từ tay Lương Sơn Bá. Tuy nhiên trong đời thực, người giành được trái tim của nàng "Chúc Anh Đài" Tiểu Băng chính là nhân vật phản diện Mã Văn Tài.

Phim "Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài" năm 1999
 
 

 Phim "Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài" năm 1999 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?