Thứ sáu, 10/4/2020, 10:46 (GMT+7)

Cuộc sống gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ giữa dịch

MC Hồng Phượng hạnh phúc khi được ông xã và con trai đỡ đần việc nhà để cô nghỉ ngơi nhiều, có sữa cho con gái mới sinh bú.

Bé Bắp được nghỉ học dài ngày nên vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ phải lên kế hoạch hoạt động ở nhà cho cậu nhóc không cảm thấy chán hay nhớ trường lớp, bạn bè.

Bé Bắp được nghỉ học dài ngày nên vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ phải lên kế hoạch hoạt động ở nhà cho cậu nhóc không cảm thấy chán.

Én vàng 2006 giải thích cho con tác dụng của việc đeo khẩu trang khi ra ngoài để phòng dịch Covid-19. 

Én vàng 2006 giải thích cho con tác dụng của việc đeo khẩu trang phòng dịch. 

Cậu nhóc rất hào hứng với việc đeo khẩu trang, cùng bố mẹ phòng chống virus.

Cậu nhóc rất hào hứng khi được cùng bố mẹ học cách phòng chống virus, bảo vệ sức khoẻ.

Quốc Cơ dặn con trai phải rửa tay thường xuyên, nhất là trước khi ăn hoặc lúc muốn chơi với em gái.

Quốc Cơ dặn con trai phải rửa tay thường xuyên, nhất là trước khi ăn hoặc lúc muốn chơi với em gái.

Hoàng tử xiếc hướng dẫn con trai giặt quần áo bằng tay. Anh khuyến khích con tự lập, biết chăm sóc bản thân và đỡ đần việc nhà cho bố mẹ.

'Hoàng tử xiếc' hướng dẫn con giặt quần áo bằng tay. Anh khuyến khích bé Bắp tự lập, biết chăm sóc bản thân và đỡ đần việc nhà cho bố mẹ.

Bé Bắp thu gom quần áo cất vào tủ. Nhờ bận rộn với nhiều hoạt động trong nhà nên nhóc tỳ luôn vui vẻ không đòi ra ngoài chơi.

Bé Bắp thu gom quần áo cất vào tủ. Nhờ bận rộn với nhiều hoạt động trong nhà nên nhóc tỳ luôn vui vẻ, không đòi ra ngoài chơi.

Tranh thủ những ngày nghỉ ở nhà tránh dịch, vợ chồng nữ MC soạn quần áo, vật dụng gia đình cô không còn dùng để tặng những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tranh thủ những ngày nghỉ ở nhà tránh dịch, vợ chồng nữ MC soạn quần áo, vật dụng gia đình không còn dùng để tặng những người có hoàn cảnh khó khăn.

Bé Dâu được 2,5 tháng vẫn bú mẹ hoàn toàn. Hồng Phượng cho biết nhờ có ông xã đỡ đần, cô không phải làm việc nhà nhiều mà chỉ tập trung cho vai trò bò sữa, cho con bú và canh vắt sữa đêm ngày cho con.

Bé Dâu được 2,5 tháng vẫn bú mẹ hoàn toàn. Hồng Phượng cho biết nhờ có ông xã đỡ đần, cô không phải làm việc nhà nhiều mà chỉ tập trung cho vai trò 'bò sữa', cho con bú và canh vắt sữa đều đặn.

Quốc Cơ có kinh nghiệm chăm bé Bắp nên rất thành thạo trong việc thay tã, bế bồng con gái nhỏ.

Quốc Cơ có kinh nghiệm chăm bé Bắp nên rất thành thạo trong việc thay tã, bế bồng con gái nhỏ.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao