Cuộc hôn nhân thứ hai nhiều ồn ào của Việt Anh

Có 3 năm yêu nhau trước khi về chung một nhà nhưng Việt Anh và Hương Trần vẫn ly hôn vì không thể dung hòa những khác biệt.

Thứ năm, 4/7/2019, 00:07 (GMT+7)
Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh từ Sài Gòn ra Hà Nội làm lại từ đầu. Anh và Hương Trần lần đầu gặp nhau trong một lần đi ăn với nhóm bạn chung và gặp tình yêu sét đánh. Họ chính thức yêu nhau sau 1 tháng quen biết. Hương Trần sinh năm 1989, kém nam diễn viên Chạy án 9 tuổi và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh từ Sài Gòn ra Hà Nội làm lại từ đầu. Anh và Hương Trần lần đầu gặp nhau trong một lần đi ăn với nhóm bạn chung và gặp "tình yêu sét đánh". Họ chính thức yêu nhau sau 1 tháng quen biết. Hương Trần sinh năm 1989, kém nam diễn viên 'Chạy án' 9 tuổi và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Yêu nhau được vài năm, Việt Anh mới bắt đầu chia sẻ hình ảnh người yêu trên trang cá nhân. Sau lần đổ vỡ đầu tiên, Việt Anh e ngại dư luận nên giấu kín thông tin về tình yêu mới. Trong khi đó, Hương Trần lại thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai nổi tiếng. Mối quan hệ của Việt Anh và Hương Trần được gia đình và bạn bè hết mực ủng hộ. Hương Trần từng chia sẻ, cô không quan tâm đến quá khứ ồn ào của nam diễn viên. 

Sau lần đổ vỡ đầu tiên, Việt Anh e ngại dư luận nên giấu kín thông tin về tình yêu mới. Yêu nhau được vài năm, Việt Anh mới bắt đầu chia sẻ hình ảnh người yêu trên trang cá nhân. Trong khi đó, Hương Trần lại thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai nổi tiếng. Mối quan hệ của Việt Anh và Hương Trần được gia đình và bạn bè hết mực ủng hộ. Hương Trần từng chia sẻ cô không quan tâm đến quá khứ ồn ào của nam diễn viên.

Năm 2015, Việt Anh và Hương Trần đăng ký kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới rình rang. Cặp đôi đã sống thử 3 năm trước khi chính thức bước vào hôn nhân. Sau khi tái hôn, Việt Anh thường xuyên có vợ đồng hành mỗi khi tham dự các sự kiện.

Năm 2015, Việt Anh và Hương Trần đăng ký kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới. Cặp đôi đã "sống thử" 3 năm trước khi chính thức bước vào hôn nhân. Sau khi tái hôn, Việt Anh thường xuyên có vợ đồng hành mỗi khi tham dự các sự kiện.

Hồi tháng 2/2016, Việt Anh xác nhận thông tin bà xã có tin vui. Tuy nhiên, một người bạn thân của anh sau đó tiết lộ, Hương Trần không may bị sảy thai. Sau thời gian vượt qua giai đoạn khó khăn, cả hai nỗ lực có con một lần nữa. 

Hồi tháng 2/2016, Việt Anh xác nhận thông tin bà xã có tin vui. Tuy nhiên, một người bạn thân của anh sau đó tiết lộ, Hương Trần không may bị sảy thai. Sau khi vượt qua khó khăn, cả hai nỗ lực có con một lần nữa. 

Đầu tháng 12/2016, Hương Trần bế bụng bầu 6 tháng đến chung vui với chồng trong buổi ra mắt phim Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ do anh làm đạo diễn kiêm sản xuất. Chia sẻ với Ngoisao.net thời điểm ấy, Hương Trần cho biết, cô tin tưởng ông xã tuyệt đối và khẳng định anh không có thói trăng hoa như nhiều người vẫn nghĩ. Anh không phải tuýp đàn ông lãng mạn, ngọt ngào nhưng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Về phần mình, Việt Anh cảm thấy có lỗi khi quá bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc vợ lúc cô bầu bí.

Đầu tháng 12/2016, Hương Trần bế bụng bầu 6 tháng đến chung vui với chồng trong buổi ra mắt phim 'Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ' do anh làm đạo diễn kiêm sản xuất. Chia sẻ với Ngoisao.net khi ấy, Hương Trần cho biết, cô tin tưởng ông xã tuyệt đối và khẳng định anh không có thói trăng hoa như nhiều người vẫn nghĩ. "Anh không phải tuýp đàn ông lãng mạn, ngọt ngào nhưng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm". Về phần mình, Việt Anh cảm thấy có lỗi khi quá bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc vợ lúc cô bầu bí.

Ngày 7/3/2017, gia đình Việt Anh đón con trai chào đời. Cậu bé được đặt tên ở nhà là Đậu Đậu. Đối với nam diễn viên, sự có mặt của con trai là niềm hạnh phúc vô bờ bến đồng thời là động lực để anh cố gắng trong cuộc sống. Anh không nề hà giúp vợ chuyện thay bỉm, hay cho con ăn.

Ngày 7/3/2017, gia đình Việt Anh đón con trai chào đời. Cậu bé được đặt tên ở nhà là Đậu Đậu. Đối với nam diễn viên, sự có mặt của con trai là niềm hạnh phúc vô bờ bến đồng thời là động lực để anh cố gắng trong cuộc sống. Anh không nề hà giúp vợ chuyện thay bỉm, hay cho con ăn.

Vài tháng sau khi có con, Hương Trần thường xuyên chia sẻ những status hàm ý rằng cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc. Cô thậm chí còn để Facebook cá nhân ở tình trạng đã ly hôn. Tuy nhiên, khi được báo chí liên hệ, hai vợ chồng diễn viên Người phán xử đều từ chối bình luận về tin đồn hôn nhân lục đục. Gần một tháng sau đó, anh mới phủ nhận tin đồn chia tay và khẳng định gia đình mình vẫn vui vẻ, hạnh phúc.

Vài tháng sau khi có con, Hương Trần thường xuyên chia sẻ những status hàm ý rằng cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc. Cô thậm chí còn để Facebook cá nhân ở tình trạng "Đã ly hôn". Tuy nhiên, khi được báo chí liên hệ, hai vợ chồng diễn viên "Người phán xử" đều từ chối bình luận về tin đồn hôn nhân lục đục. Gần một tháng sau đó, anh mới phủ nhận tin đồn chia tay và khẳng định gia đình mình vẫn vui vẻ, hạnh phúc.

Việt Anh: 'Sự thật là vợ chồng tôi vẫn vui vẻ'
 
 

Việt Anh khẳng định hôn nhân vẫn tốt đẹp giữa tin đồn lục đục hồi tháng 6/2017

Cuối tháng 6/2018, Hương Trần tiếp tục đăng đàn chỉ trích một nữ diễn viên nhắn tin thả thính chồng mình. Người đẹp vướng vào scandal này là diễn viên Bảo Thanh - người đóng cặp với Việt Anh trong Sống chung với mẹ chồng. Tuy nhiên, Bảo Thanh sau đó phủ nhận tin đồn và khẳng định vợ chồng cô vẫn hạnh phúc. Cô cũng không bận lòng vì scandal vì có chồng và gia đình luôn thấu hiểu.

Cuối tháng 6/2018, Hương Trần đăng đàn chỉ trích một nữ diễn viên nhắn tin "thả thính" chồng mình. Người đẹp vướng vào scandal này là diễn viên Bảo Thanh - người đóng cặp với Việt Anh trong "Sống chung với mẹ chồng". Tuy nhiên, Bảo Thanh sau đó phủ nhận tin đồn và khẳng định vợ chồng cô vẫn hạnh phúc. Cô cũng không bận lòng vì scandal vì có chồng và gia đình luôn thấu hiểu.

Tháng 3/2018, vợ chồng Việt Anh - Hương Trần tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai Đậu Đậu. 

Tháng 3/2018, vợ chồng Việt Anh - Hương Trần tổ chức sinh nhật một tuổi cho con trai Đậu Đậu. 

Tháng 7/2018, cuộc hôn nhân thứ hai của Việt Anh tiếp tục gặp sóng gió khi xuất hiện tin đồn nam diễn viên có mối quan hệ ngoài luồng với Việt Anh. Việc Hương Trần tức giận và đá xéo Quế Vân chen vào cuộc sống của vợ chồng cô càng khiến cho lùm xùm này trở nên ồn ào. Sau đó, khi Quế Vân và Việt Anh cùng lên tiếng giải thích những hình ảnh được lan truyền trên mạng thuộc dự án chung của cả hai. Hiểu lầm được hóa giải, Hương Trần và Quế Vân trở thành bạn bè, chị em thân thiết.

Tháng 7/2018, cuộc hôn nhân thứ hai của Việt Anh tiếp tục gặp sóng gió khi xuất hiện tin đồn nam diễn viên có mối quan hệ ngoài luồng với Quế Vân. Việc Hương Trần tức giận và 'đá xéo' Quế Vân chen vào cuộc sống của vợ chồng cô càng khiến cho sự việc càng ồn ào. Sau đó, Quế Vân và Việt Anh cùng lên tiếng giải thích những hình ảnh được lan truyền trên mạng thuộc dự án chung của cả hai. Hiểu lầm được hóa giải, Hương Trần và Quế Vân trở thành bạn bè, chị em thân thiết.

Từ tháng 8-10/2018, Hương Trần liên tục thể hiện trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. Hôm 8/10, đôi vợ chồng bị phát hiện đã bất ngờ cùng đổi tình trạng hôn nhân từ Đã kết hôn thành Độc thân trên trang cá nhân. Tuy nhiên, tối cùng ngày, họ vẫn sánh đôi tình tứ như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Việt Anh chia sẻ vợ chồng anh vẫn hạnh phúc.

Từ tháng 8-10/2018, Hương Trần liên tục thể hiện trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. Hôm 8/10, đôi vợ chồng bị phát hiện đã bất ngờ cùng đổi tình trạng hôn nhân từ "Đã kết hôn" thành "Độc thân" trên trang cá nhân. Tuy nhiên, tối cùng ngày, họ vẫn sánh đôi tình tứ như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Việt Anh chia sẻ vợ chồng anh vẫn hạnh phúc.

Sang năm 2019, tin đồn Việt Anh ly hôn lần hai tiếp tục xuất hiện khi vợ chồng anh thường xuyên chia sẻ tâm trạng buồn bã trên trang cá nhân. Đến ngày 18/6, sau khi chính thức hoàn thành thủ tục pháp lý được một tháng, họ mới xác nhận chuyện đường ai nấy đi. Hương Trần chia sẻ, cô đi đến quyết định này vì không còn lựa chọn nào khác. Việt Anh là người chủ động đòi chia tay hết lần này đến lần khác vì muốn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân tù túng. Nữ diễn viên sau đó cũng xác nhận, anh đã sai vì không dứt khoát ngay từ đầu khi níu kéo hôn nhân giữa hai người quá nhiều khác biệt không thể dung hòa. Sau khi chia tay, nam diễn viên vào Sài Gòn phát triển công việc còn Hương Trần ở lại Hà Nội cùng con trai Đậu Đậu. Cô nỗ lực bán hàng online, mở cửa hàng quần áo để có thu nhập nuôi con.

Sang năm 2019, tin đồn Việt Anh ly hôn lần hai tiếp tục xuất hiện khi vợ chồng anh thường xuyên chia sẻ tâm trạng buồn bã trên trang cá nhân. Đến ngày 18/6, sau khi chính thức hoàn thành thủ tục pháp lý được một tháng, họ mới xác nhận chuyện "đường ai nấy đi". Hương Trần chia sẻ, cô đi đến quyết định này vì không còn lựa chọn nào khác. Việt Anh là người chủ động đòi chia tay hết lần này đến lần khác vì muốn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân tù túng. Nam diễn viên sau đó thừa nhận anh đã sai vì không dứt khoát ngay từ đầu khi níu kéo hôn nhân giữa hai con người quá nhiều khác biệt. Sau khi chia tay, nam diễn viên vào Sài Gòn phát triển công việc còn Hương Trần ở lại Hà Nội cùng con trai Đậu Đậu. Cô nỗ lực bán hàng online, mở cửa hàng quần áo để có tiền nuôi con.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?