Công bố lá thư tuyệt mệnh của Jo Min Ki trước khi tự tử

Những dòng viết tay cuối cùng của nam diễn viên 'Phía đông vườn địa đàng' đã được tìm thấy tại nhà riêng. 

Thứ bảy, 10/3/2018, 09:16 (GMT+7)
Tang lễ Jo Min Ki diễn ra hôm nay 9/3. 

Tang lễ Jo Min Ki diễn ra hôm nay 9/3. 

Chiều 9/3, thi thể tài tử Jo Min Ki được vợ anh tìm thấy tại nhà riêng. Thông tin ban đầu từ sở cảnh sát cho hay nam diễn viên Phía đông vườn địa đàng treo cổ tự tử. Tờ Dispatch sáng 10/3 cho biết, lá thư tuyệt mệnh của Jo Min Ki cũng đã được phát hiện. Trong những dòng viết tay cuối cùng để lại, ngôi sao xứ Hàn bày tỏ sự dằn vặt vì hành vi của mình: 

"Tất cả là tội lỗi của tôi. Thời gian trôi qua, tôi càng cảm thấy khó khăn để có thể đối diện hành vi của mình. Tôi trở thành kẻ nhát gan, muốn trốn chạy và chối bỏ sai lầm của bản thân. 

Tôi thấy xấu hổ và thực sự muốn xin lỗi. Suốt 6 năm qua, tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một giáo sư hà khắc với các sinh viên - những người đang bước vào những trải nghiệm khó khăn đầu đời trên con đường trở thành diễn viên. 

Tôi từng rất cố gắng để bớt sự hà khắc đó lại. Tôi muốn xin lỗi từ đáy lòng mình tới những học sinh cảm thấy bị xúc phạm trong những tình huống như thế. Giờ đây tôi cảm thấy dễ chịu khi biết rằng ít nhất tôi đã có thể phần nào chuộc lại lỗi lầm từ sự sai trái của mình. 

Cuối cùng, tôi xin lỗi đại học Cheongju và tất cả các sinh viên - những người đã hết mình cống hiến cho nghệ thuật". 

Tang lễ của tài tử Jo Min Ki được tổ chức sáng nay 9/3, lễ viếng kéo dài hai ngày. Vợ và hai con của Jo Min Ki đã có mặt tại nhà tang lễ để lo hậu sự và đưa cha về nơi an nghỉ. 

ẢnhOsen

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?