Thứ tư, 6/11/2019, 14:46 (GMT+7)

Con trai như bản sao của 'Hòa Thân' Vương Cương

Trung QuốcDiễn viên Vương Cương cùng con trai Đinh Đinh 11 tuổi, giống hệt bố, xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở Bắc Kinh hôm 5/11. 

Nam diễn viên Tể tướng Lưu Gù 71 tuổi nhưng tướng tá vẫn rất phong độ, khỏe khoắn. Ông đi cùng một người bạn và trò chuyện vui vẻ. Cậu con trai Đinh Đinh của Hòa Thân chạy phía trước, vóc dáng tròn trịa, gương mặt đúng "bản sao" của bố. 

Một nguồn tin cho hay Vương Cương ở tuổi "lên lão" mới có thêm cậu con trai nên vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Thêm vào đó, Vương Cương vốn tin vào tướng số, con trai lại trùng tuổi với ông (tuổi Tý), nên ông càng coi như châu báu. Đinh Đinh nhỏ tuổi nhưng đã được bố truyền cho niềm đam mê đồ cổ, cũng được vợ chồng ông dày công chăm sóc. 

Hòa Thân và con trai. 

Diễn viên Vương Cương và con trai. 

Bé Đinh Đinh là con của Vương Cương và người vợ thứ ba - Trịnh Diễm Đông, kém ông 20 tuổi. Hai người kết hôn năm 2006. "Hòa Thân" từng kể, để lấy được Diễm Đông, ông mất nhiều thời gian thuyết phục gia đình nhà gái, do bố mẹ Diễm Đông ban đầu không ưng chàng rể vì ông lớn tuổi, đã có hai đời vợ. Nhưng cách cư xử chín chắn và sự khéo léo của Vương Cương dần khiến nhà gái thay đổi ý kiến. 

Vương Cương sinh năm 1948, nổi tiếng với vai Hòa Thân trong Tể tướng Lưu Gù, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam... Những năm gần đây ông chủ yếu đóng kịch, tham gia các show truyền hình về đồ cổ.

Hòa Thân và vợ con. 

Nam diễn viên bên người vợ kém 20 tuổi và con trai nhỏ. 

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?