Thứ năm, 28/4/2016, 11:06 (GMT+7)

Con trai Kim Tử Long cổ vũ bố lần đầu vào bếp

Cả nhà nghệ sĩ cải lương cùng tham gia chương trình 'Chuẩn cơm mẹ nấu'.

con-trai-kim-tu-long-co-vu-bo-lan-dau-vao-bep

Mới đây, vợ chồng Kim Tử Long - Trinh Trinh đã đưa con trai Andy Khánh ghi hình cho tập mới của chương trình 'Chuẩn cơm mẹ nấu'. Đây là lần đầu tiên, Kim Tử Long trổ tài nấu nướng trên sóng truyền hình. 

con-trai-kim-tu-long-co-vu-bo-lan-dau-vao-bep-1

Với đề tài là bánh sandwich, nghệ sĩ cải lương phải tự tay nấu món chà giò tôm sandwich để chiều lòng con trai. Vừa nghe cậu bé đếm lùi '3,2,1' để bắt đầu tính giờ, Kim Tử Long vội vàng chạy đi lấy nguyên liệu. 

con-trai-kim-tu-long-co-vu-bo-lan-dau-vao-bep-2

Trái với vẻ bản lĩnh trên sân khấu, anh khá căng thẳng khi đối diện với việc bếp núc. Trong thời gian 40 phút, Kim Tử Long luôn chau mày và nóng nảy mỗi lần bộ đôi MC Đại Nghĩa, Việt Hương đến phá bĩnh. Thấy anh mím môi vì hoảng loạn, Việt Hương vô cùng khoái chí và liên tục trêu chọc. Nữ MC yêu cầu đàn anh phải 'giãn cơ mặt' để lên hình cho đẹp, ngay lập tức Kim Tử Long 'mắng': "Đi chỗ khác!". 

con-trai-kim-tu-long-co-vu-bo-lan-dau-vao-bep-3

Choáng váng trước một dãy các nguyên liệu chưa được chế biến, Kim Tử Long lỡ cọc cằn với Trinh Trinh khi được vợ nhắc phải dọn vỏ sandwich. Trinh Trinh đã phải vào phụ chồng rửa rau. Bà xã Kim Tử Long cho biết: “Giúp anh ấy để cho trọn chữ 'đồng vợ đồng chồng', dù làm bất cứ thứ gì cũng có vợ ở sau hỗ trợ”. Con trai Endy Khánh cũng bập bẹ ủng hộ bố: “Ba ơi cố lên cố lên. Ba của Endy là số 1!”.

con-trai-kim-tu-long-co-vu-bo-lan-dau-vao-bep-4

Sau khi hoàn thành món ăn, Kim Tử Long hồi hộp chờ đợi xem phản ứng của vợ con. 

con-trai-kim-tu-long-co-vu-bo-lan-dau-vao-bep-5

Cả gia đình anh hào hứng thưởng thức món ăn của đội bạn. 

con-trai-kim-tu-long-co-vu-bo-lan-dau-vao-bep-6

Tham gia chương trình cùng vợ chồng Kim Tử Long còn có gia đình nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như. Họ chật vật nấu món bò kho bánh mì. 

con-trai-kim-tu-long-co-vu-bo-lan-dau-vao-bep-7

Hai đội chơi trong tập 42 của 'Chuẩn cơm mẹ nấu', sẽ phát sóng trên VTV vào ngày 1/5. 

Ảnh: Lê Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao