Thứ sáu, 24/1/2020, 08:39 (GMT+7)

Con trai của 'Tình Nhi' Vương Diễm 'trổ mã'

Cậu nhóc Cầu Cầu hay khóc nhè, ăn vạ mẹ giờ đã trở nên cao lớn và rất yêu thương mẹ. 

Vương Diễm và con trai Vương Hoằng Khâm (Cầu Cầu) đến sân bay Bắc Kinh hôm 23/1. Hai mẹ con khoác tay nhau trông rất tình cảm. Ở tuổi 14, con trai Vương Diễm cao vượt trội, vóc dáng đã trổ mã như thanh niên. Chồng Vương Diễm không xuất hiện bên hai mẹ con. 

Vương Diễm khoác tay con trai Vương Hoằng Khâm (Cầu Cầu) đến sân bay Bắc Kinh hôm 23/1. Ở tuổi 14, con trai Vương Diễm cao vượt trội, vóc dáng "trổ mã" như thanh niên. 

Con trai 14 tuổi của Tình Nhi Vương Diễm trổ mã  - 1

Chồng Vương Diễm không xuất hiện bên hai mẹ con.

Cậu nhóc ra dáng con trai lớn trong nhà khi giúp mẹ xách vali đồ. Trong một cuộc trò chuyện với báo chí, Vương Diễm từng tiết lộ con trai cô chững chạc, rất yêu thương mẹ.

Cậu nhóc ra dáng con trai lớn khi giúp mẹ xách đồ. Trong một cuộc trò chuyện với báo chí, Vương Diễm từng tiết lộ con trai cô chững chạc, rất yêu thương mẹ.

Cầu Cầu khuôn mặt mang nhiều đường nét của ông bố đại gia hơn là mẹ. 

Cầu Cầu khuôn mặt mang nhiều đường nét của ông bố đại gia hơn là mẹ. 

Vương Diễm và con trai khi tham gia một show truyền hình thực tế cách đây vài năm. Cậu bé Cầu Cầu khi đó còn là một cậu bé tồ tệch, hay bắt nạt mẹ, khiến mẹ khóc...

Vương Diễm và con trai khi tham gia một show truyền hình thực tế cách đây vài năm. Cầu Cầu khi đó còn là một cậu bé hay khiến mẹ khóc...

Vương Diễm sinh năm 1974, sở hữu gương mặt đẹp thuần Á đông và diễn xuất giàu cảm xúc. Cô đóng nhiều phim, có thể kể đến Tân Dòng sông ly biệt, Thiết tướng quân, Võ lâm ngoại sử, đáng chú ý nhất là Hoàn Châu Cách cách. Chính trong năm đóng vai Tình Nhi của Hoàn Châu Cách cách, cô lập gia đình với một đại gia hơn nhiều tuổi. Hiện tại, người đẹp có cuộc sống rất sung túc bên ông xã và con trai Cầu Cầu tại một biệt phủ ngay Bắc Kinh. Gần đây, ông xã cô vướng vào vụ kiện tụng nợ nần cờ bạc và phải hầu tòa.

Vương Diễm sinh năm 1974, sở hữu gương mặt đẹp thuần Á đông và diễn xuất giàu cảm xúc. Cô đóng nhiều phim như "Tân Dòng sông ly biệt", "Thiết tướng quân", "Võ lâm ngoại sử", đáng chú ý nhất là "Hoàn Châu Cách cách". Trong năm đóng vai Tình Nhi của "Hoàn Châu Cách cách", cô lập gia đình với một đại gia hơn nhiều tuổi. Hiện tại, người đẹp có cuộc sống sung túc bên ông xã và con trai Cầu Cầu tại một biệt phủ ngay Bắc Kinh. Năm 2019, ông xã cô vướng vào vụ kiện tụng nợ nần cờ bạc và phải hầu tòa.

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?