Thứ ba, 5/11/2019, 13:59 (GMT+7)

Con trai chủ Playboy cưới nữ diễn viên 'Harry Potter'

Doanh nhân kiêm nhà báo 28 tuổi Cooper Hefner kết hôn với người đẹp Anh Scarlett Byrne tại California vào ngày 4/11.

Cặp sao cùng chia sẻ bức ảnh chụp tại trụ sở tòa án quận Ventura, California khi đi đăng ký kết hôn và tổ chức lễ cưới đơn giản tại đây hôm thứ hai. Cooper Hefner thổ lộ: "Scarlett và tôi vô cùng hạnh phúc khi chính thức trở thành vợ chồng. Chào mừng em đến với cuộc sống tràn ngập tình yêu, hạnh phúc, phiêu lưu và những mục tiêu tuyệt vời, bà Hefner. Anh yêu em vô ngần và rất háo hức chờ đến ngày tổ chức tiệc cưới vào thời gian tới".

Cooper Hefner và Scarlett Byrne tại tòa ngày 4/11.

Cooper Hefner và Scarlett Byrne tại tòa ngày 4/11.

Cooper Hefner và nữ diễn viên 29 tuổi Scarlett Byrne kết hôn sau 4 năm đính ước. Cặp đôi đã có thời gian dài gắn bó bên nhau. Scarlett Byrne từng chụp hình khỏa thân cho tạp chí Playboy vào năm 2017. Cô nổi tiếng với vai phù thủy Pansy Parkinson trong loạt phim Harry Potter.

Scarlett Byrne (phải) trong phim Harry Potter.

Scarlett Byrne (phải) trong phim "Harry Potter".

Cooper Hefner là một trong bốn người con của cố chủ biên tạp chí Playboy, Hugh Hefner. Khi còn đang học đại học, Cooper Hefner đã tới làm việc cho công ty Playboy của cha. Anh đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo và Hugh đánh giá rất cao tài năng của con trai. Tháng 1/2019, Cooper giữ vị trí cao hơn là giám đốc đối tác toàn cầu của Playboy Enterprises với công việc phát triển doanh thu và kinh doanh dựa trên quản lý nội dung và truyền thông của tập đoàn. Tuy nhiên hồi tháng 4, anh đã rời Playboy để tập trung phát triển công ty truyền thông riêng mang tên Hefner Media Corporation.

Khi Hugh Hefner qua đời vào năm 2017, ông để lại khối tài sản hơn 100 triệu USD cho bốn người con, trong đó có cậu con trai yêu quý Cooper. Một phần tiền khác Hugh quyên góp cho các quỹ từ thiện. Người vợ trẻ 32 tuổi Crystal Harris nhận được 5 triệu USD và một biệt thự trị giá 7 triệu USD.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?