Thứ hai, 6/4/2020, 10:33 (GMT+7)

Con rơi Thành Long không xu dính túi

Ngô Ỷ Lợi cho biết vì Covid-19, con gái Ngô Trác Lâm của cô vốn đã khó khăn về kinh tế nay càng khó khăn hơn. 

Trả lời tờ Daily, diễn viên Ngô Ỷ Lợi cho biết hiện tại thu nhập của con gái bằng 0, chủ yếu sử dụng thẻ tín dụng và vay mượn để chi tiêu qua ngày. Do ảnh hưởng của đại dịch, Ngô Trác Lâm không kiếm được tiền, kể cả tiền mua khẩu trang cũng không có. Thất nghiệp, cô gái ở nhà 24/7, suốt ngày cắm mặt vào điện thoại. Ngô Ỷ Lợi từ chối chia sẻ việc con gái hiện ở đâu, có còn yêu bạn đời đồng tính Andi không. Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho hay Andi và Trác Lâm đã về Canada. 

Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi cách đây vài tháng. 

Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi cách đây vài tháng. 

Bản thân Ngô Ỷ Lợi cũng cho biết cô gặp khó khăn vì dịch bệnh. Hiện tại bộ phim của đài ViuTV mà cô tham gia, dự kiến bấm máy tháng 3 đã phải hoãn lại. Toàn bộ thời gian cô đều ở nhà, tinh thần rất chán nản. Diễn viên họ Ngô nói cô giải tỏa stress bằng cách chạy bộ, đi leo núi một mình. 

Trước đó, làng giải trí rộ lên thông tin Ngô Trác Lâm và cô gái gốc Canada Andi đã chia tay nhau. Trên trang cá nhân, Andi thậm chí nói rằng tình cảm của cô là giả tạo, những cử chỉ tình tứ, yêu đương diễn trên mạng xã hội khiến cô "buồn nôn". Ngô Trác Lâm không có bất cứ bình luận hay phản hồi nào về chia sẻ của bạn đời. 

Ngô Ỷ Lợi gặp truyền thông hôm 5/4 và chia sẻ về cuộc sống hiện tại. 

Ngô Ỷ Lợi gặp truyền thông hôm 5/4 và chia sẻ về cuộc sống hiện tại. 

Ngô Trác Lâm là kết quả cuộc tình lầm lỡ của Thành Long và hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Khi cô ra đời, bố không thừa nhận. Thời thơ ấu của Trác Lâm là những chuỗi ngày khổ sở, khi bị truyền thông săm soi, bạn bè kỳ thị. Sinh ra là con gái nhưng cô có ngoại hình không khác gì con trai. Cô công khai thừa nhận mình là les. 
Ngô Trác Lâm và Andi yêu nhau năm 2017, sau đó một năm hai người kết hôn đồng giới ở Canada. Đầu 2019, họ về Hong Kong sinh sống, bắt đầu chuỗi ngày vạ vật hết khách sạn này tới khách sạn khác, cuộc sống bấp bênh.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao