Thứ tư, 23/9/2020, 15:29 (GMT+7)

Con rơi Thành Long còng lưng nuôi 'vợ'

Ngô Ỷ Lợi tiết lộ con gái cô - Ngô Trác Lâm - đang rất vất vả kiếm tiền nuôi bạn đời Andi.

Ngày 22/9, cựu diễn viên TVB Ngô Ỷ Lợi đăng ảnh hướng dẫn làm súp gà. Một số người bình luận hỏi cô rằng con gái dạo này thế nào. Cô đáp lại với thái độ không vui vẻ cho lắm: "Con gái tôi giờ đang vất vả kiếm tiền nuôi vợ, bởi vì vợ nó không chịu làm lụng gì".

Thái độ của Ngô Ỷ Lợi cho thấy cô không ưa "con dâu hờ". Trước đó, trong nhiều lần trả lời phỏng vấn, cô nói con dâu Andi chỉ thích ở nhà mà không chịu đi làm, khiến con gái mình vất vả. Vài ngày trước, khi đến sở cảnh sát để trình báo về một tai nạn giao thông mà mình liên quan, Ngô Ỷ Lợi đã tỏ ra không hài lòng khi được hỏi về vợ chồng con gái.

Ngô Ỷ Lợi thường nói về con gái và con dâu với thái độ hằn học. Cô chưa từng chấp nhận mối tình đồng giới của con.

Ngô Ỷ Lợi (trái) thường nói về con gái và con dâu với thái độ hằn học. Cô chưa từng chấp nhận mối tình đồng giới của con.

Mối quan hệ của Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm không tốt. Năm 2018 - 2019, hai mẹ con liên tục tố nhau trên mạng xã hội: Con gái gọi cảnh sát đến nhà, tố mẹ bạo hành mình. Sau đó, người mẹ gọi cho cảnh sát, tố cáo con gái ăn trộm tiền của mình. Bản thân Trác Lâm cũng thừa nhận ăn cắp tiền của mẹ để lấy tiền cho "vợ" đi viện.

Trước mọi lời xỉa xói của mẹ, Ngô Trác Lâm hiện tại không phản hồi. Gần đây cô và Andi ít xuất hiện.

Mối quan hệ tình cảm của Ngô Trác Lâm và cô gái 32 tuổi Andi bắt đầu từ năm 2017. Kể từ khi họ gắn bó, tính cách Trác Lâm thay đổi chóng mặt. Bất chấp sự phản đối dữ dội của mẹ, "con rơi Thành Long" bỏ nhà đi bụi, bỏ công việc và suốt ngày lêu lổng, tụ tập bạn bè. Cuối năm 2017, cặp đôi đồng tính sang Canada mà không hề thông báo một tiếng cho Ỷ Lợi, khiến bà mẹ kinh hoàng vì con "mất tích", đến mức phải ra sở cảnh sát trình báo. Theo chính Andi từng kể lại, ban đầu họ sống ở nhà bạn bè của cô, sau đó không còn được chào đón, giúp đỡ, hai người quyết định trở thành những kẻ vô gia cư. Đầu 2019, họ về Hong Kong sinh sống, bắt đầu chuỗi ngày vạ vật hết khách sạn này tới khách sạn khác, cuộc sống bấp bênh. Theo tờ ON, vì đại dịch Covid-19, cuộc sống của hai vợ chồng trẻ càng khó khăn.

Ngô Trác Lâm và bạn đời đồng giới Andi.

Ngô Trác Lâm và bạn đời đồng giới Andi.

Ngô Trác Lâm là kết quả cuộc tình lầm lỡ của Thành Long và hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Khi cô ra đời, bố không thừa nhận. Thời thơ ấu của Trác Lâm là những chuỗi ngày khổ sở khi bị truyền thông săm soi, bạn bè kỳ thị. Sinh ra là con gái nhưng cô có ngoại hình không khác gì con trai. Cô công khai mình là đồng tính nữ.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả