Thứ sáu, 12/10/2018, 12:15 (GMT+7)

Con rể cũ chủ tịch Samsung bị nghi dính 'bê bối tình dục Jang Ja Yun'

Ông Lim Woo Jae - cựu phó chủ tịch tập đoàn Samsung - bị phát hiện có 35 cuộc gọi cho nữ diễn viên trước khi cô tự tử. 

Việc sở công tố quyết định điều tra lại vụ nữ diễn viên Jang Ja Yun tự tử năm 2009 gây xôn xao dư luận Hàn Quốc những ngày qua. Theo một số nguồn tin, rất nhiều nhân vật có máu mặt dính líu đến vụ việc đã bị gọi thẩm vấn. Gần đây nhất là ông Lim Woo Jae, cựu phó chủ tịch của Samsung Electro - Mechanics, đồng thời là con rể cũ của chủ tịch tập đoàn Samsung. Ông Lim từng kết hôn với đại tiểu thư của chủ tịch tập đoàn Samsung vào năm 1999, sau đó ly dị năm 2014. 

Ông Lim Woo Jae bị nghi ngờ có dính líu đến việc ép Jang Ja Yun phục vụ tình dục.

Ông Lim Woo Jae (ảnh phải) dự tang lễ của  Jang Ja Yun năm 2009.

Đài MBC đưa tin hôm 11/10, điều tra của công tố viên phát hiện thấy liên hệ giữa ông Lim Woo Jae và Jang Ja Yun từ năm 2008. Theo đó, cô gái và ông Lim thực hiện với nhau 35 cuộc điện thoại. Tuy nhiên, ông Lim phủ nhận thông tin có bất cứ liên hệ nào với Jang Ja Yun. Ông nói rằng mình thấy cô ở bữa tiệc, tuy nhiên cả hai không quen nhau, không hề có bất cứ trao đổi nào, càng không gọi điện cho nhau. 

Nguồn tin từ đội điều tra cho hay, ông Lim Woo Jae sẽ sớm bị triệu tập để giải trình về những liên quan giữa ông với Jang Ja Yun. 

Ông Lim không phải người duy nhất bị tình nghi dính líu tới việc lạm dụng Jang Ja Yun, khiến cô này tự tử. Tháng 6/2018, Văn phòng công tố Seoul ra quyết định khởi tố không giam giữ một phóng viên nam vì hành vi dâm ô với nữ nghệ sĩ quá cố trong bữa tiệc sinh nhật sếp của cô. 

Jang Ja Yun trong phim "Vườn sao băng"
 
 

Jang Ja Yun trong phim "Vườn sao băng"

Nữ diễn viên Jang Ja Yun treo cổ tự tử tại nhà riêng năm 2009. Trong thư tuyệt mệnh để lại, cô tố cáo việc bị công ty quản lý ép hầu rượu và quan hệ tình dục hơn 100 lần với 31 quan chức, trong đó có cả các giám đốc tập đoàn kinh tế, đạo diễn đài SBS... Ngay sau khi lá thư được công khai, giám đốc công ty quản lý và quản lý của nữ diễn viên đều chịu án phạt. Tuy nhiên, đầu năm nay, hơn 200.000 người đã ký đơn yêu cầu điều tra lại vụ việc, nhằm xử lý những kẻ từng bị liệt kê trong danh sách gián tiếp đẩy Jang Ja Yun vào cái chết.

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?