Con hư, tình cũ Thành Long nói 'không đẻ ra đứa con như thế'

Ngô Ỷ Lợi tức giận vì con không đoái hoài đến gia đình, lại hỗn hào với mẹ. 

Thứ bảy, 4/5/2019, 11:39 (GMT+7)

Mối quan hệ giữa diễn viên TVB Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm vốn căng thẳng do khác biệt tính cách, nay lại càng trở nên khó hàn gắn do sự xuất hiện của "con dâu" Andy. Ngô Ỷ Lợi cho rằng Andy lười lao động, xúi con gái mình vào con đường không đúng đắn, khiến cuộc sống của con ngày càng trượt dốc. Nói con không được, Ngô Ỷ Lợi còn nhờ cảnh sát can ngăn. Bực dọc vì cách xử sự của mẹ, Ngô Trác Lâm gần đây trách mẹ "có vấn đề về thần kinh, nên đi khám bác sĩ". 

Mối quan hệ của Ỷ Lợi và con gái ngày càng tệ. 

Mối quan hệ của Ỷ Lợi và con gái ngày càng tệ. 

Sáng 3/5, Ngô Ỷ Lợi tiếp tục gây tò mò cho nhiều người khi đăng tải một bức ảnh, kèm theo dòng tâm sự ngắn ngủi: "Một ngày nào đó, khi con hiểu rằng tất cả chỉ là vô nghĩa, hãy chấp nhận nó, Etta yêu thương". Etta là tên tiếng Anh của Ngô Trác Lâm - con gái Ỷ Lợi. 

Khi một người bạn vào an ủi Ngô Ỷ Lợi nên bình tĩnh, nhẫn nại hơn với con, nữ diễn viên viết: "Nói cho bạn biết một chuyện, thực ra, tôi chưa bao giờ có đứa con như thế, đứa con gái ấy không phải do tôi sinh ra". Trước những lời lẽ có phần oán trách con gái của Ỷ Lợi, người bạn tiếp tục khuyên nhủ: "Nên cho con bé thời gian, khi nào nó suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn, nó sẽ quay về với chị". 

Ngô Trác Lâm, con gái Ỷ Lợi và vợ, Andy. 

Ngô Trác Lâm, con gái Ỷ Lợi và bạn đời, Andy. 

Một nguồn tin cho hay Ỷ Lợi vốn giận con gái giờ càng thêm oán trách. Gần đây, cô chuyển mộ cho mẹ từ Thượng Hải về Hong Kong, cả gia đình lo đại sự, riêng Trác Lâm không chịu về. Trong những tấm ảnh Ỷ Lợi chia sẻ trên mạng xã hội trong ngày dời mộ mẹ, không có Trác Lâm xuất hiện. Đây được cho là lý do khiến Ỷ Lợi buồn phiền, chán nản. 

Ngô Ỷ Lợi từng có những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ, cô đăng quang Hoa hậu châu Á năm 17 tuổi và nổi tiếng trên màn ảnh ATV. Tuy nhiên, khi vướng vào cuộc tình với Thành Long - một ngôi sao đã có vợ, cuộc đời của cô chìm vào bế tắc. Khi Ỷ Lợi mang bầu, Thành Long nói cô "cho anh vào tròng" nên kiên quyết không nhận con. Quãng thời gian sau này, sự nghiệp lỡ dở, kinh tế khó khăn, cộng việc làm mẹ đơn thân của một cô bé cá tính như Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi ngày càng tiều tụy. Năm 2018, Ngô Trác Lâm kết hôn đồng giới với một cô gái người Canada tên Andy, sau đó đưa bạn đời về Hong Kong, bắt đầu cuộc sống lang bạt, khiến mẹ cô là Ỷ Lợi cũng khổ sở. 

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu châu Á của Ngô Ỷ Lợi
 
 

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu châu Á của Ngô Ỷ Lợi

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?