Thứ năm, 29/11/2018, 14:08 (GMT+7)

Con gái Vương Phi, Lý Á Bằng lộ diện sau phẫu thuật hở hàm ếch

Lý Yên vừa trải qua ca phẫu thuật cải thiện dung mạo hồi tháng 8, theo tiết lộ của tài tử 'Anh hùng xạ điêu'.  

Paparazzi ghi lại hình ảnh của Lý Yên - con gái Lý Á Bằng, Vương Phi, khi cô bé 12 tuổi đi ăn với bạn bè. Gương mặt con gái diva Hong Kong không nhiều thay đổi sau khi trải qua ca phẫu thuật hồi tháng 8 vừa rồi. Cô bé cắm cúi vào điện thoại, thi thoảng mới ngẩng lên trao đổi với bạn. 

Lý Yên lộ diện hôm 27/11. 

Lý Yên xuất hiện hôm 27/11. 

Lý Á Bằng gần đây tiết lộ với truyền thông, con gái anh vừa trải qua một ca phẫu thuật. Cô bé 12 tuổi sinh ra bị khiếm khuyết hở hàm ếch và từng trải qua nhiều ca phẫu thuật để cải thiện dung mạo. Bản thân Lý Á Bằng tâm sự, anh đã vô cùng lo lắng và hồi hộp trong khi đẩy xe cho con vào phòng mổ. Tuy nhiên, con gái vui vẻ, lạc quan hơn bố, Lý Yên còn tranh thủ chụp với cha một bức hình selfie trước khi được gây mê. Một mình trở ra ngoài chờ đợi con, Lý Á Bằng đã khóc. 

Năm 2006, tức là vài tháng sau khi chào đời, Lý Yên từng trải qua ca phẫu thuật đầu tiên trong đời để chữa tật hở hàm ếch tại Mỹ. Lý Á Bằng khi đó cho biết anh có ý định định cư ở nước ngoài để nuôi con gái, với mong muốn con có môi trường sống ổn định, không bị soi mói. Dù vậy, Lý Yên từ nhỏ tư chất tự tin, mạnh mẽ. Từng bị nhiều lời dị nghị về ngoại hình, thậm chí bị trêu chọc là "kẻ bị mẹ bỏ rơi", Lý Yên đáp trả rất mạnh mẽ với người công kích mình rằng: "Bạn chắc chắn không thể hiểu mẹ tôi như tôi, đúng không?". Gần đây, cô bé còn xuất hiện trên tạp chí Instyle với gương mặt rạng rỡ. 

Lý Yên xuất hiện trên Instyle. 

Lý Yên xuất hiện trên Instyle. 

Lý Á Bằng từng tâm sự, anh thương con gái thiệt thòi từ nhỏ, cha mẹ ly tán, vì thế, mọi tâm huyết anh đều dành cho con. Tài tử cùng con đi du lịch khám phá cuộc sống, cùng nhau làm từ thiện, đồng hành con chữa bệnh, cho con một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Lý Yên từng bị bắt gặp đi mua sắm trong một buổi chiều hết 100.000 NDT (hơn 300 triệu đồng). 

Vương Phi, Lý Á Bằng kết hôn năm 2005, một năm sau đó con gái của họ chào đời. Năm 2013, cặp đôi ly dị. Vương Phi hiện yêu "tình cũ" Tạ Đình Phong, còn Á Bằng vẫn ở vậy nuôi con.

Vẻ đẹp của Vương Phi khi còn son trẻ cũng trở thành đề tài để nhiều người bàn tán, khi so sánh nhan sắc của cô với con gái Lý Yên. 

Vẻ đẹp của Vương Phi khi còn son trẻ cũng trở thành đề tài để nhiều người bàn tán, khi so sánh nhan sắc của cô với con gái Lý Yên. 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả