Thứ năm, 14/11/2013, 09:38 (GMT+7)

Con gái út của Jolie xinh xắn trong phim của mẹ

Trong teaser phim 'Maleficent' vừa được tiết lộ, bé Vivienne đóng vai công chúa nhỏ tung tăng chạy trên cánh đồng hoa.

jolie1-3503-1384395222.jpg
jolie4-6258-1384395222.jpg

Vivienne trong phim "Maleficent".

Teaser dài hơn 1 phút, hé lộ những nhân vật chính trong bộ phim chuyển thể từ truyện cổ tích Công chúa ngủ trong rừng. Cong gái út của Angelina Jolie, bé Vivienne, 5 tuổi, thủ vai công chúa Aurora ngày còn nhỏ khi vẫn chưa vướng lời nguyền của mụ phù thủy. Cô bé xinh tươi chạy trên cánh đồng hoa thơ mộng, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, tự do trong vương quốc của vua cha.

Elle Fanning đóng vai công chúa khi lớn lên trong khi Angelina làm mụ phù thủy Maleficent độc ác. Tạo hình của Jolie trông khá dữ dằn, đáng sợ. Cô đội cặp sừng dài, vẽ mặt sắc cạnh, đánh môi đỏ và mắt xanh ma quái.

jolie2-3334-1384395222.jpg

Angelina trong vai mụ phù thủy.

Maleficent là bộ phim đầu tiên của bé Vivienne. Theo nguồn tin từ đoàn làm phim, cô bé diễn rất tự nhiên. Đây chỉ là một vai nhỏ và Jolie muốn con gái tham gia như một trải nghiệm vui.

Teaser phim "Maleficent"
Teaser phim "Maleficent"
 
 
 

3 trong số 6 nhóc tì của Jolie và Brad Pitt đã được góp mặt trong các phim của bố mẹ. Cô bé Shiloh xuất hiện trong phim The Curious Case of Benjamin Button cùng bố Brad năm 2008, nhưng chỉ khoảng một giây. Cậu cả Maddox làm diễn viên quần chúng trong phim World War Z hè vừa qua. Tuy vậy, khó có thể nhận ra cậu nhóc người Campuchia trong phim vì cậu đã hóa trang thành một thây ma biến dạng. Nhân vật của Maddox đã bị bố Brad bắn nhiều phát vào đầu.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?