Thứ ba, 11/8/2020, 11:40 (GMT+7)

Con gái Thành Trung lần đầu gặp các em

Bé Zon, trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Thành Trung và vợ cũ, lần đầu gặp các em cùng bố khác mẹ khi ra Hà Nội nghỉ hè một tuần.

Bé Zon năm nay 10 tuổi còn Goku và Daino mới vừa tròn 8 tháng tuổi. Từ khi cặp song sinh chào đời, Zon giờ mới được ra Hà Nội để gặp các em. Lần đầu tiên gặp nhau nhưng cả ba đã rất quấn quýt.

Bé Zon năm nay 10 tuổi còn Goku và Daino vừa tròn 8 tháng tuổi. Từ khi cặp song sinh chào đời, giờ Zon mới được ra Hà Nội để gặp các em. Lần đầu tiên gặp nhau nhưng cả ba đã rất quấn quýt.

Thành Trung chia sẻ, anh rơi nước mắt khi nhìn Zon cùng hai em thắp hương cho ông bà nội đã khuất. Nam MC đùa rằng hai ông em hơn 7 tháng tuổi chị về nhà chơi và cùng chị thắp hương cho ông bà như người lớn. Anh mong các con sẽ luôn kết nối với nhau sau hành động thiêng liêng này.

Thành Trung chia sẻ, anh rơi nước mắt khi nhìn Zon cùng hai em thắp hương cho ông bà nội đã khuất. Nam MC đùa rằng hai ông em hơn 7 tháng tuổi rủ chị về nhà chơi và cùng chị thắp hương cho ông bà như người lớn. Anh mong các con sẽ luôn kết nối với nhau sau hành động thiêng liêng này.

Nam MC hạnh phúc khi thức dậy trong vòng tay của ba con. Bé Zon vào Sài Gòn sống với mẹ từ khi bố mẹ chia tay nhưng Thành Trung vẫn thiết kế riêng cho một phòng trong căn penthouse trị giá 18 tỷ đồng mới tậu.

Nam MC hạnh phúc khi thức dậy trong vòng tay của ba con. Bé Zon vào Sài Gòn sống với mẹ Thu Phượng từ khi bố mẹ chia tay nhưng Thành Trung vẫn thiết kế riêng cho con một phòng trong căn penthouse trị giá 18 tỷ đồng mới tậu.

Trong một tuần ở Hà Nội, Zon ra dáng chị lớn khi giúp bố và dì chăm sóc các em. Cô bé 10 tuổi tỏ ra đảm đang khi đút cháo cho em trai 8 tháng tuổi.

Trong một tuần ở Hà Nội, Zon ra dáng chị lớn khi giúp bố và dì chăm sóc các em. Cô bé 10 tuổi tỏ ra đảm đang khi đút cháo cho em trai 8 tháng tuổi.

Thành Trung vô cùng hạnh phúc khi thấy Zon yêu thương các em và các em cũng rất quấn quýt chị gái.

Thành Trung vô cùng hạnh phúc khi thấy Zon yêu thương các em và các em cũng rất quấn quýt chị gái.

Zon cùng các em nô đùa trong penthouse rộng 260 mét vuông. Gia đình Thành Trung chỉ mới chuyển về ngôi nhà này cách đây vài tuần. Từ ngày có cặp song sinh, anh luôn muốn có một ngôi nhà thật rộng rãi để các con thoải mái chạy nhảy và có phòng riêng cho Zon mỗi khi về chơi với các em.

Zon cùng các em nô đùa trong penthouse rộng 260 m2. Gia đình Thành Trung mới chuyển về ngôi nhà này cách đây vài tuần. Từ ngày có cặp song sinh, anh luôn muốn có một ngôi nhà thật rộng rãi để các con thoải mái chạy nhảy và có phòng riêng cho Zon mỗi khi về chơi với các em.

Zon chụp ảnh kỷ niệm cùng các anh chị em trong gia đình. Sau một tuần ở Hà Nội, Zon được bố đưa về lại Sài Gòn sống với mẹ - ca sĩ Thu Phượng. Đã đường ai nấy đi nhưng Thành Trung và vợ cũ vẫn san sẻ trách nhiệm nuôi con.

Zon chụp ảnh kỷ niệm cùng các anh chị em trong gia đình. Sau một tuần ở Hà Nội, Zon được bố đưa về lại Sài Gòn sống với mẹ. Thành Trung và vợ cũ san sẻ trách nhiệm nuôi con.

Được ba, dì và mọi người trong gia đình chiều chuộng nên Zon rất thích ra Hà Nội cùng cả nhà. Ba biết một tuần là chưa đủ với con và những người yêu thương con khi con về với ba nhưng thời gian của con vẫn còn rất nhiều phía trước. Ba tin tình yêu thương thật sự sẽ luôn gắn kết tất cả chúng ta, Thành Trung viết cho con gái khi chia tay.

Được ba, dì và mọi người trong gia đình chiều chuộng nên Zon rất thích ra Hà Nội cùng cả nhà. "Ba biết một tuần là chưa đủ với con và những người yêu thương con khi con về với ba nhưng thời gian của con vẫn còn rất nhiều phía trước. Ba tin tình yêu thương thật sự sẽ luôn gắn kết tất cả chúng ta", Thành Trung viết cho con gái khi chia tay.

Thành Trung hiện có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên bà xã Ngọc Hương và cặp song sinh  Goku và Daino. Hai cậu nhóc vừa tròn 8 tháng tuổi, hiện lần lượt nặng 11,3 kg và 10,5 kg.

Thành Trung hiện có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên bà xã Ngọc Hương và cặp song sinh Goku - Daino. Hai cậu nhóc hiện lần lượt nặng 11,3 kg và 10,5 kg.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả