Thứ bảy, 6/6/2020, 14:31 (GMT+7)

Con gái thắc mắc về quá khứ trác táng của Robbie Williams

Bé Theodora, 7 tuổi, băn khoăn hỏi mẹ khi nhìn thấy trên báo hình ảnh bố - cựu thành viên Take That Robbie Williams - ôm hôn các cô gái khác.

Nữ diễn viên Ayda Field, vợ của Robbie Williams, kể rằng các con cô đang dần biết mọi thứ dù mới học tiểu học và mẫu giáo. Bọn trẻ bắt đầu thắc mắc về quá khứ hoang dã của bố và cô nói một ngày nào đó cả nhà sẽ cần có cuộc thảo luận cởi mở về những vấn đề này.

Robbie Williams và bà xã Ayda Field.

Robbie Williams và bà xã Ayda Field.

Ayda chia sẻ trên tờ The Sun: "Teddy (tên thân mật của cô con gái cả Theodora) đã vài lần nhìn thấy Robbie trong các video cũ. Con bé hỏi tôi: 'Mẹ, bố đã hẹn hò người khác trước mẹ à?'. Tôi nói: 'Đúng vậy Teddy à. Bố đã hẹn hò vài người'. Con bé cứ muốn hỏi sâu về chuyện này. Teddy chưa hiểu được rằng bố đã yêu đương trác táng thế nào trước khi cưới tôi".

Theodora trong lễ cưới ở Hoàng gia Anh năm 2018.

Theodora trong lễ cưới ở Hoàng gia Anh năm 2018.

Robbie Williams từng có tình trường lừng lẫy thời trẻ, cặp với rất nhiều bóng hồng Hollywood như Nicole Kidman, Cameron Diaz, Lindsay Lohan, Rachel Perry, hai thành viên Spice Girls Geri Horner, Mel C và lên giường với vô số người đẹp khác. "Bất kỳ khi nào bật TV lên, đặc biệt là ở Anh, chúng ta sẽ nhìn thấy ai đó Robbie từng ngủ cùng", Ayda Field chia sẻ về chồng trong cuộc phỏng vấn với Sydney Morning Herald. "Anh ấy đã ngủ với rất nhiều người, nhưng tôi không phiền lòng về điều đó vì mọi chuyện xảy ra trước khi chúng tôi gặp nhau".

Nam ca sĩ gặp nữ diễn viên người Mỹ Ayda Field năm 2005 và gắn bó bên cô từ đó đến nay. Cặp sao kết hôn năm 2010, sinh được bốn nhóc tỳ là Theodora 7 tuổi, Charlton 5 tuổi, Collette 2 tuổi và Beau 3 tháng tuổi.

Robbie Williams xúc động ôm các con sau một tháng cách ly hồi tháng 3 vì có những dấu hiệu bị Covid-19.

Robbie Williams xúc động ôm các con sau một tháng cách ly hồi tháng 3 vì có những dấu hiệu bị Covid-19.

Ayda Field cho biết, một ngày không xa, cô và chồng sẽ ngồi cùng các con để giải đáp những thắc mắc của bọn trẻ về quá khứ của bố mẹ. "Chúng tôi sẽ thảo luận về thời trẻ của bố, chuyện nghiện ngập hay tình trường Robbie đã trải qua. Với tôi, mọi chuyện sẽ ổn thôi vì nếu so sánh với bố bọn trẻ, tôi giống như thiên thần vậy", nữ diễn viên 41 tuổi cười thổ lộ.

Trong quá khứ, Robbie Williams cũng từng vật lộn với chứng nghiện rượu và ma túy. Cảm giác trống rỗng và không hài lòng về bản thân những năm tuổi 20 khiến ca sĩ Take That lao vào chất kích thích để quên đi mọi thứ. Robbie đã vài lần phải đi cai nghiện và đấu tranh để từ bỏ sự lệ thuộc vào thuốc giảm đau. Trong cuộc phỏng vấn năm ngoái, giọng ca Feel bộc bạch anh đang ở trong giai đoạn tích cực nhất cuộc đời nhờ có vợ và các con. "Phải nói rằng giai đoạn vàng trong cuộc đời tôi chính là lúc này, bên cạnh vợ mình. Giờ đây tôi 45 tuổi và cuộc sống cần trải qua một chặng đường dài như vậy để một người có thể hiểu rõ về bản thân", Robbie Williams thổ lộ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao