Chủ nhật, 7/5/2017, 07:39 (GMT+7)

Con gái 'quả bom sex' xinh tươi trên thảm đỏ

Cô bé Dannielynn Birkhead - thiên thần nhỏ của người mẫu bạc mệnh Anna Nicole Smith - giờ lớn phổng phao, duyên dáng dù mới 10 tuổi.

con-gai-qua-bom-sex-xinh-tuoi-tren-tham-do

Bé Dannielynn Birkhead cùng bố, nhiếp ảnh gia Larry Birkhead, lộng lẫy tham dự sự kiện đua ngựa thường niên tại Kentucky ngày 6/5. Hai bố con đều đặn góp mặt trong lễ hội này suốt 7 năm qua.

con-gai-qua-bom-sex-xinh-tuoi-tren-tham-do-1

Dannielynn như công chúa nhỏ trong bộ đầm hồng rực rỡ. Cô bé tròn 10 tuổi vào tháng 9 năm ngoái.

con-gai-qua-bom-sex-xinh-tuoi-tren-tham-do-2

Tối trước đó, hai bố con mặc "ton sur ton" màu đen, tham dự tiệc Barnstable-Brown. Dannielynn duyên dáng như một quý cô.

con-gai-qua-bom-sex-xinh-tuoi-tren-tham-do-3

Larry Birkhead chia sẻ trên Twitter bức ảnh hai bố con đi sự kiện - nơi gợi nhớ lại kỷ niệm lần đầu anh gặp mẹ của con gái - người mẫu Playboy Anna Nicole Smith. Larry kể: "Dannielynn 'đột nhập' vào phòng tráng miệng tại tiệc Barnstable-Brown, nơi tôi đã gặp mẹ của cô bé vào năm 2003".

con-gai-qua-bom-sex-xinh-tuoi-tren-tham-do-4

Năm 2007, Anna Nicole Smith đột tử vì sốc thuốc. Con gái cô mới chỉ 5 tháng tuổi. Có tới 5 người đàn ông tới nhận là bố cô bé nhưng sau cùng, kết quả xét nghiệm ADN chứng minh nhiếp ảnh gia Larry Birkhead là cha ruột. Larry hạnh phúc đón Dannielynn về nuôi và làm bố đơn thân suốt 10 năm qua.

con-gai-qua-bom-sex-xinh-tuoi-tren-tham-do-5

Larry đã chuyển từ Los Angeles tới Kentucky sống để con gái có một tuổi thơ bình yên, không paparazzi đeo bám. Bé Dannielynn thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp của mẹ, được nhiều công ty tài năng mời làm người mẫu và đóng phim. Tuy nhiên, Larry đã kiên quyết từ chối vì không muốn con gái bị cuốn vào thế giới showbiz ồn ào. Cô bé chỉ một lần duy nhất chụp ảnh mẫu cho Guess - thương hiệu mà mẹ của bé làm gương mặt đại diện hơn 20 năm trước.

con-gai-qua-bom-sex-xinh-tuoi-tren-tham-do-6

Người mẫu Anna Nicole Smith qua đời năm 2007 ở tuổi 39. Cô đã bị trầm cảm suốt 5 tháng trước đó khi con trai 20 tuổi đột tử vì sốc thuốc vào tháng 9/2006.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?