Con gái Lý Tiểu Long bất bình vì phim của Leonardo nhắc tới bố

Đạo diễn Quentin Tarantino không thông báo với Lý Hương Ngưng về việc tái hiện hình ảnh huyền thoại võ thuật trong phim 'Once Upon A Time In Hollywood'.

Thứ hai, 10/6/2019, 15:05 (GMT+7)

Phim Once Upon A Time In Hollywood (Chuyện ngày xưa ở Hollywood) khắc họa hào quang và mặt trái của kinh đô điện ảnh thế giới năm 1969. Ngoài hai vai chính hư cấu do Leonardo DiCaprio và Brad Pitt đóng, phim tái hiện chân dung nhiều nhân vật có thật ở Hollywood đương thời như minh tinh quá cố Sharon Tate, nhà tạo mẫu tóc Jay Sebring, ngôi sao võ thuật Hong Kong Lý Tiểu Long...

Trailer Once Upon A Time In Hollywood
 
 

Nhân vật Lý Tiểu Long được nhắc tới ở 0:48 của trailer phim Once Upon A Time In Hollywood

Trong phim, Lý Tiểu Long được thể hiện bởi diễn viên gốc Á Mike Moh, có cảnh đấu võ với hai nhân vật chính trong trailer phim. Nhận phỏng vấn tờ Deadline, con gái của Lý Tiểu Long - diễn viên Lý Hương Ngưng (Shannon Lee) - bày tỏ không hài lòng về sự xuất hiện của người cha quá cố trong phim. 

Lý Tiểu Long do Mike Moh tái hiện.

Lý Tiểu Long do Mike Moh tái hiện.

Chị cho hay, đạo diễn Quentin Tarantino không thông báo và xin ý kiến chị về việc này: "Nếu ông ấy liên lạc với tôi, tôi có cơ hội để nói lý lẽ, đòi hỏi sự hợp lý trong vai diễn. Tôi biết ông ấy trao đổi với nhiều người, chỉ không liên lạc với tôi".

Lý Hương Ngưng là con thứ hai của Lý Tiểu Long, sinh năm 1950 tại Mỹ. Chị là một diễn viên võ thuật giống bố và anh trai, ngoài ra còn làm kinh doanh. Hiện tại, chị là người điều hành di sản của huyền thoại võ thuật.

Leonardo DiCaprio (phải) vào vai một diễn viên nổi tiếng, còn Brad Pitt vào vai diễn viên đóng thế thân thiết của anh trong phim.

Leonardo DiCaprio (phải) vào vai một diễn viên nổi tiếng, còn Brad Pitt vào vai diễn viên đóng thế thân thiết của anh trong phim.

Once Upon A Time In Hollywood kể về chuyện làm nghề của anh chàng diễn viên đang gặp khó khăn trong sự nghiệp do Leonardo DiCaprio đóng cùng người bạn thân - diễn viên đóng thế lâu năm của anh do Brad Pitt vào vai.

Trong Once Upon A Time In Hollywood, Leonardo DiCaprio vào vai một ngôi sao gặp khó khăn trong sự nghiệp, Brad Pitt vào vai bạn thân đồng thời là diễn viên đóng thế lâu năm của Leo. Theo chân hai nhân vật này, nhiều câu chuyện có thật ở Hollywood được hé lộ. Phim chiếu mở màn tại LHP Cannes giữa tháng 5, sẽ phát hành ở Việt Nam từ 26/7.

Phong Kiều (Theo On.cc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?