Thứ sáu, 13/7/2018, 12:24 (GMT+7)

Con gái Lâm Thanh Hà bị chê vì nhan sắc 'thua xa mẹ'

Hình Ngôn Ái đang ở tuổi thiếu nữ nhưng vóc dáng, gương mặt đều được đánh giá không có gì nổi bật so với bà mẹ ngôi sao. 

Hôm 12/7, nghệ sĩ nổi tiếng Hong Kong Lâm Thanh Hà và con gái Hình Ngôn Ái đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở khu Central. Hai mẹ con vào một cửa hàng vali và loay hoay xem xét nhiều sản phẩm khác nhau, trước khi chọn một chiếc ưng ý. 

Hôm 12/7, nghệ sĩ nổi tiếng Hong Kong Lâm Thanh Hà và con gái Hình Ngôn Ái đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở khu Central. Hai mẹ con vào một cửa hàng vali và xem xét nhiều sản phẩm khác nhau, trước khi chọn một chiếc ưng ý. 

Hình Ngôn Ái năm nay 18 tuổi, cô là con út của vợ chồng Lâm Thanh Hà - Hình Lý Nguyên. Ở tuổi thiếu nữ, vóc dáng cô phổng phao rõ rệt, tuy nhiên gương mặt không có đường nét nào của mẹ. Nhiều khán giả QQ nhận xét, Ngôn Ái sao y bản chính là ông bố đại gia, cô bé có phần già dặn hơn tuổi thực. 

Hình Ngôn Ái năm nay 18 tuổi, cô là con út của vợ chồng Lâm Thanh Hà - Hình Lý Nguyên. Ở tuổi thiếu nữ, vóc dáng cô phổng phao rõ rệt, tuy nhiên gương mặt không có đường nét nào của mẹ. Nhiều khán giả QQ nhận xét, Ngôn Ái "sao y bản chính" là ông bố đại gia, cô bé có phần già dặn hơn tuổi thực. 

Hình Ngôn Ái còn có hai chị gái, một chị cùng cha khác mẹ là Hình Gia Thiên, chị thứ hai là Hình Ái Lâm. 

Hình Ngôn Ái còn có hai chị gái, một chị cùng cha khác mẹ là Hình Gia Thiên, chị thứ hai là Hình Ái Lâm. 

Một số khán giả nhận xét, Hình Ngôn Ái vóc dáng, gương mặt đều không có gì xuất sắc so với mẹ, một tượng đài nhan sắc của màn ảnh Hong Kong thập niên 90. 

Một số khán giả nhận xét, Hình Ngôn Ái vóc dáng, gương mặt đều không có gì xuất sắc so với mẹ, một "tượng đài nhan sắc" của màn ảnh Hong Kong thập niên 1990. 

Các độc giả QQ đều cho rằng cô con gái kém xa mẹ thời trẻ. 

Các độc giả QQ đều cho rằng cô con gái kém xa mẹ thời trẻ. 

Vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà thời còn đôi mươi.

Vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà thời đôi mươi. Lâm Thanh Hà sinh năm 1954 và gia nhập làng giải trí năm 18 tuổi với diễn đầu tiên trong phim "Song ngoại" - tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Quỳnh Dao. Trong 20 năm sự nghiệp diễn xuất, tên tuổi Thanh Hà được ghi dấu qua nhiều bộ phim kinh điển như "Cuồn cuộn hồng trần", "Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại", "Bạch phát ma nữ truyện", "Lộc Đỉnh Ký"... Năm 1994, cô kết hôn với doanh nhân Hình Lý Nguyên ở Mỹ, sau đó giã từ màn ảnh và tập trung cho việc chăm sóc gia đình. 

Nhan sắc nổi bật của Lâm Thanh Hà trên màn ảnh
 
 

 Nhan sắc nổi bật của Lâm Thanh Hà trên màn ảnh 

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả