Con gái Lâm Tâm Như lần đầu lộ diện

Hơn 2 tuổi, bé gái Cá Heo Nhỏ trông bụ bẫm, đáng yêu trong vòng tay bố. 

Thứ bảy, 8/6/2019, 10:49 (GMT+7)
Hoắc Kiến Hoa trở về Đài Loan, sau vài ngày sang Malaysia thăm bà xã Lâm Tâm Như đang đóng phim tại đây. Đồng hành với anh trong chuyến đi còn có cô con gái Cá Heo Nhỏ. Tại sân bay Kuala Lumpur hôm 6/6, bé gái được bố bế trên tay. Đây là lần đầu tiên con gái của vợ chồng Kiến Hoa - Tâm Như lộ diện.

Hoắc Kiến Hoa trở về Đài Loan, sau vài ngày sang Malaysia thăm bà xã Lâm Tâm Như đang đóng phim tại đây. Đồng hành với anh trong chuyến đi có cô con gái Cá Heo Nhỏ. Tại sân bay Kuala Lumpur hôm 6/6, bé gái được bố bế trên tay, trông bé mũm mĩm, trắng trẻo. Đây là lần đầu tiên con gái của vợ chồng Kiến Hoa - Tâm Như lộ diện.

Lâm Tâm Như từng tiết lộ con gái so với bạn bè cùng trang lứa thì có phần cao và lớn hơn. Bé gái được mẹ mặc đồ ton sur ton với bố, đi một đôi giày đỏ xinh xắn. 

Lâm Tâm Như từng tiết lộ con gái so với bạn bè cùng trang lứa thì có phần cao và lớn hơn. Bé gái mặc đồ "ton sur ton" với bố, đi giày đỏ. 

Một nguồn tin cho hay, Lâm Tâm Như đóng phim Miss Andy ở Malaysia dài ngày nên nhớ con, vì thế Hoắc Kiến Hoa đưa Cá Heo Nhỏ sang thăm mẹ. Đi cùng hai bố con là 4 trợ lý nữ, dù vậy, ông bố họ Hoắc chăm con gái như cục vàng. Trong lúc chờ đến lượt làm thủ tục, anh tranh thủ cột tóc cho bé gái, trêu đùa con cho bé cười khúc khích. 

Một nguồn tin cho hay Lâm Tâm Như đóng phim "Miss Andy" ở Malaysia dài ngày nên nhớ con, vì thế Hoắc Kiến Hoa đưa Cá Heo Nhỏ sang thăm mẹ. Đi cùng hai bố con là 4 nữ trợ lý, dù vậy, ông bố họ Hoắc giành phần bế con và chăm con gái "như cục vàng". Trong lúc chờ đến lượt làm thủ tục, anh tranh thủ vén tóc rối cho bé gái, trêu đùa con cho bé cười khúc khích. 

Hoắc Kiến Hoa bế con gái ở sân bay
 
 

Hoắc Kiến Hoa bế con gái ở sân bay 

Vợ chồng Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ, họ kết hôn năm 2016, con gái chào đời năm 2017. 

Vợ chồng Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ, họ kết hôn năm 2016, con gái chào đời năm 2017. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?