Thứ hai, 18/5/2020, 15:00 (GMT+7)

Con gái Hồng Đào không thể dự lễ tốt nghiệp

MỹVì Covid-19, con gái nghệ sĩ Hồng Đào không thể tham gia lễ chia tay lớp 12 ở trường mà chỉ chụp hình lưu niệm tại nhà riêng cùng mẹ.

Hồng Đào kể Sophia Minh Châu, con gái út của chị và chồng cũ là diễn viên Quang Minh, đã chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp từ đầu năm. Cô bé từng tưởng tượng mình sẽ xúng xính váy áo đi prom (dạ hội khiêu vũ dành cho học sinh cuối cấp) và cùng các bạn tung chiếc mũ lên bầu trời để nói lời tạm biệt 12 năm học phổ thông. Sophia nhắc mẹ nhiều lần rằng đừng nhận show vào thời gian này để có mặt cùng con trong ngày đáng nhớ. Vậy nhưng, dịch bệnh đã khiến mọi kế hoạch thay đổi.

Hồng Đào và con gái.

Hồng Đào và con gái út Sophia Minh Châu.

Năm nay, nhà trường không tổ chức prom hay nghi thức tốt nghiệp. Thay vào đó, ban giám hiệu gửi tận nhà mỗi học sinh một bảng chúc mừng. Bảng ghi chữ "Congratulations class of 2020" được gắn ở ngoài cổng. Đi quanh xóm hễ thấy tấm bảng là biết nhà đó có con cái học lớp 12. Nghệ sĩ Hồng Đào cho rằng đây là kỷ niệm đáng nhớ nhưng không muốn thêm ai khác phải trải nghiệm điều này. Chị cùng Sophia lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày con gái rời ghế phổ thông để bước sang hành trình mới.

Sophia Minh Châu có tên thân mật là Tí Tẹo. 17 tuổi, cô đã cao hơn 170 cm và có ngoại hình cá tính. Từ nhỏ, "công chúa út" nhà Quang Minh - Hồng Đào đã cùng chị gái Phương Vân tham gia các tiểu phẩm hài của bố mẹ.

Con gái lớn của nghệ sĩ Hồng Đào là Phương Vân, 24 tuổi, tốt nghiệp Đại học UC Santa Barbaca ở bang California. Khi trưởng thành, cô tìm một công việc ở thành phố cách xa nơi ở của bố mẹ, bắt đầu cuộc sống tự lập. Phương Vân có nhan sắc nổi bật, sở hữu làn da nâu và nụ cười rạng rỡ.

Phương Vân và Sophia Minh Châu là trái ngọt tình yêu của Hồng Đào và Quang Minh sau 24 năm chung sống. Họ ly hôn hồi tháng 7/2019 nhưng vẫn thỉnh thoảng tham gia các dự án nghệ thuật chung.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao