Thứ năm, 30/3/2017, 15:47 (GMT+7)

Con gái giận Triệu Vy một tuần vì bị đánh đòn

'Én nhỏ' tiết lộ rằng, Tiểu Tứ Nguyệt nhà cô đích thị là một 'tiểu hổ'. 

Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long kết hôn đã được 9 năm, con của cặp đôi là Tiểu Tứ Nguyệt giờ đã được 6 tuổi. "Tiểu Yến Tử" tiết lộ trong một sự kiện hôm 29/3, con gái cô cá tính khá mạnh, bé thậm chí đã giận mẹ suốt 1 tuần sau khi bị mẹ phạt đánh. Phản ứng của con khiến Triệu Vy sốc, cô nói: "Tứ Nguyệt không hề giống tính mẹ chút nào". 

con-gai-gian-trieu-vy-mot-tuan-vi-bi-danh-don

Triệu Vy và con gái Tiểu Tứ Nguyệt. Ảnh: Weibo

Là một bà mẹ bận rộn, Triệu Vy cho biết việc dạy dỗ con cũng là vấn đề lớn với cô: "Ngày xưa đi học, tôi thường xuyên bị đòn từ mẹ và cô giáo, nhưng chịu mắng, chịu phạt rồi chóng quên thôi. Giờ làm mẹ, tôi cũng áp dụng việc phạt con như vậy, tuy nhiên sau nhiều lần, tôi phát hiện ra con bé không giống như mình. Tôi có thể bỏ qua việc bị trách mắng, nhưng Tứ Nguyệt thì không, nó giận cả tuần. Tôi nghĩ mình không phải là mẹ hổ, con gái tôi là hổ con thì đúng hơn". 

Con gái dễ thương của Triệu Vy

Triệu Vy tâm sự, công việc của cô đòi hỏi thường xuyên di chuyển, thậm chí vài ngày không về nhà. Chính vì vậy, đôi khi cô chiều chuộng con như sự bù đắp, đó là lý do khiến bé trở nên bướng bỉnh, kiêu ngạo. Triệu Vy tâm sự: "Cân bằng giữa công việc và chăm sóc con cái thực sự là một nhiệm vụ khó khăn với các bà mẹ". 

con-gai-gian-trieu-vy-mot-tuan-vi-bi-danh-don-1

Triệu Vy dự hoạt động thiện nguyện hôm 28/3. Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?