Thứ tư, 25/3/2020, 09:35 (GMT+7)

Con gái 4 tuổi vẫn chờ Lưu Chân về nhà

Gia đình diễn viên quá cố Lưu Chân chưa dám cho con gái của cô biết sự thật về việc mẹ ra đi mãi mãi. 

Hôm 24/3, sau gần hai ngày giấu mình trong đau khổ, Tân Long - chồng Lưu Chân - đã trả lời điện thoại. Anh mong truyền thông không làm phiền đến người thân, gia đình anh, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của mọi người.

Tân Long nói: "Bố mẹ vợ tôi đều đã già cả, mong mọi người đừng gây ảnh hưởng cho họ. Nếu họ đến linh đường, xin truyền thông đừng đeo bám, gây khó xử cho họ". Tân Long cũng cho biết con gái còn nhỏ dại, chưa hiểu chuyện nên gia đình không đưa bé đến lễ tang mẹ. Anh cũng không nói với con rằng mẹ đã mất. Vì thế, bé gái vẫn ngày ngày chờ mẹ trở về để đưa đến trường mẫu giáo. 

Vợ chồng Tân Long - Lưu Chân. 

Vợ chồng Tân Long - Lưu Chân. 

Lưu Chân và con gái nhỏ. 

Lưu Chân và con gái nhỏ. 

Tờ QQ đưa tin gia đình Lưu Chân đang chuẩn bị làm hiếu sự cho cô. Tang lễ theo nghi thức Phật giáo, là tôn giáo vợ chồng Lưu Chân đều theo. Chiều 24/3, nhiều lẵng hoa màu hồng tím được gửi đến linh đường nơi sẽ diễn ra lễ tang. Trên các lẵng hoa, bạn bè, người thân của gia quyến bày tỏ những ký ức đẹp về Lưu Chân cùng sự xót xa khi cô ra đi. Chiều 25/3 tới 29/3, bạn bè, người thân sẽ tới viếng Lưu Chân. Do tình hình Covid-19, đơn vị tổ chức tang lễ yêu cầu mọi người đến viếng đeo khẩu trang, khử trùng tay và đo nhiệt độ trước khi vào linh đường.

Linh đường nơi chuẩn bị làm lễ tang cho Lưu Chân. 

Linh đường nơi chuẩn bị làm lễ tang cho Lưu Chân. 

Diễn viên Lưu Chân nhập viện từ ngày 6/2, sau khi bác sĩ phát hiện cô bị hẹp van động mạch chủ tim. Sau ca mổ, chức năng tim của Lưu Chân kém, bác sĩ phải dùng phương pháp oxy hóa qua màng ngoài để hỗ trợ hô hấp. Trong suốt quá trình nằm chờ thay tim, Lưu Chân ở tình trạng nguy kịch. Tối 3/3, nữ diễn viên Đài Loan bị thiếu oxy trong não, phải cấp cứu mở hộp sọ. Vài ngày trước khi mất, cân nặng của cô chỉ khoảng hơn 30 kg, trước đó cô gần 50 kg. Lưu Chân qua đời ở tuổi 44 hôm 22/3 tại Bệnh viện Đài Bắc.  

Nhiều lẵng hoa màu mà Lưu Chân yêu thích đã được người thân gửi đến viếng. 

Nhiều lẵng hoa màu mà Lưu Chân yêu thích được người thân gửi đến viếng. 

Lưu Chân từng nổi tiếng trong làng giải trí Đài Loan với vai trò diễn viên, người dẫn chương trình. Cô từng tham gia một cuộc thi khiêu vũ và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Chồng cô, Tân Long, là một ca sĩ. Năm 2012, hai người gặp nhau trong một chương trình truyền hình, sau đó nên duyên vợ chồng. Cặp sao kết hôn tại Hawaii năm 2014, có một con gái 4 tuổi. 

Lưu Chân đóng MV của chồng
 
 

Lưu Chân trong MV của chồng cô, ca sĩ Tân Long 

Nguyễn Huong (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao