'Cô Xuyến' Hoàng Yến tựa vai 'ông Sơn' Trung Anh khi đứng cạnh chồng

Hai diễn viên 'Về nhà đi con' không ngần ngại thể hiện tình cảm tại sự kiện chiều 13/7.

Chủ nhật, 14/7/2019, 10:28 (GMT+7)
Chiều 13/7, NSƯT Trung Anh gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện mừng công ty mỹ phẩm của diễn viên Hoàng Yến ra mắt sản phẩm mới. Ông Sơn ôm chầm lấy bà Xuyến trong sự phấn khích của các khách mời. 

Chiều 13/7, NSƯT Trung Anh gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện mừng công ty mỹ phẩm của diễn viên Hoàng Yến ra mắt sản phẩm mới. 'Ông Sơn' ôm chầm lấy 'bà Xuyến' trong sự phấn khích của các khách mời. Họ quen biết nhau từ lâu nhưng đến 'Về nhà đi con' mới lần đầu đóng chung.

Trong phim Về nhà đi con, diễn viên Hoàng Yến vào vai bà Xuyến - người phụ nữ trải qua 4 đời chồng phải lòng sự chân phương, đứng đắn ở người đàn ông goá vợ là ông Sơn do NSƯT Trung Anh đóng. Nhân vật của diễn viên Hoàng Yến mang đến nhiều tiếng cười cho người xem với những câu thoại và tình huống hài hước. Ở ngoài đời, Hoàng Yến cũng trải qua 4 đời chồng và hiện có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thứ tư kém tuổi.

Trong phim 'Về nhà đi con', diễn viên Hoàng Yến vào vai bà Xuyến - người phụ nữ trải qua 4 đời chồng và phải lòng sự chân phương, đứng đắn ở người đàn ông goá vợ là ông Sơn do NSƯT Trung Anh đóng. Nhân vật của diễn viên Hoàng Yến mang đến nhiều tiếng cười cho người xem với những câu thoại và tình huống hài hước. 

Cô Xuyến Hoàng Yến tựa vai ông Sơn Trung Anh trước mặt chồng - 6

Ở ngoài đời, Hoàng Yến cũng có 4 đời chồng và hiện sống hạnh phúc bên người chồng thứ tư kém tuổi.

Có mặt ông xã tại sự kiện, Hoàng Yến vẫn thoải mái tựa vai tình cảm bên NSƯT Trung Anh. Nữ diễn viên chia sẻ, chồng cô vốn là người rất hay ghen nhưng luôn tin tưởng vợ tuyệt đối.

Có mặt ông xã tại sự kiện nhưng Hoàng Yến vẫn thoải mái tựa vai tình cảm bên NSƯT Trung Anh. Nữ diễn viên chia sẻ, chồng cô vốn là người rất hay ghen để thể hiện sự sở hữu nhưng luôn tin tưởng vợ tuyệt đối.

Nhờ hiệu ứng của vai ông Sơn trong Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh được rất nhiều người yêu thích. Tại sự kiện, khán giả xin chụp ảnh cùng ông không lúc nào ngớt.

Nhờ hiệu ứng của vai 'ông Sơn' trong 'Về nhà đi con', NSƯT Trung Anh được rất nhiều người yêu thích. Tại sự kiện, khán giả xin chụp ảnh cùng ông không lúc nào ngớt.

Diễn viên Hoàng Kim Ngọc - người thủ vai Uyên trong Về nhà đi con cũng có mặt để ủng hộ diễn viên Hoàng Yến. Cô vui vẻ hội ngộ NSƯT Anh. Ở ngoài đời, Hoàng Kim Ngọc cũng gọi nghệ sĩ là bố giống như những diễn viên khác trong đoàn.

Diễn viên Hoàng Kim Ngọc - người thủ vai Uyên trong 'Về nhà đi con' cũng có mặt để ủng hộ diễn viên Hoàng Yến. Cô vui vẻ hội ngộ NSƯT Anh. Ở ngoài đời, Hoàng Kim Ngọc cũng gọi nghệ sĩ là bố giống như những diễn viên khác trong đoàn.

Hoàng Kim Ngọc sở hữu vẻ đẹp hiện đại

Hoàng Kim Ngọc sở hữu vẻ đẹp hiện đại, cá tính. Cô được nhiều vị khách mời có mặt tại sự kiện nhận xét trông xinh hơn trong phim.

Cô Xuyến Hoàng Yến tựa vai ông Sơn Trung Anh trước mặt chồng - 8

Sau 3 lần đổ vỡ, Hoàng Yến tìm thấy bến bờ hạnh phúc bên ông xã kém 3 tuổi tên là Cao Thắng. Trước khi đến với nhau, Hoàng Yến đã có 2 con gái riêng trong khi Cao Thắng có 1 trai riêng. Họ kết hôn hồi tháng 10/2016 và đón con gái chung chào đời tháng 8/2017. Cô bé được bố mẹ đặt tên ở nhà là Mầm.

Cô Xuyến Hoàng Yến tựa vai ông Sơn Trung Anh trước mặt chồng - 7

Sống trong gia đình có 'con anh, con tôi, con chúng ta' nhưng Hoàng Yến chưa bao giờ thấy khó xử. Cô cảm thấy ông xã không có sự phân biệt đối xử giữa bé Mầm và 2 chị lớn. Về phần mình, cô cũng yêu thương con trai riêng của chồng như con đẻ. Anh Thắng từng chia sẻ sự cảm động trước sự quan tâm, chăm sóc mà bà xã dành cho bé Phú.

Cô Xuyến Hoàng Yến tựa vai ông Sơn Trung Anh trước mặt chồng - 13

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng cũng có mặt tại sự kiện chiều 13/7 để chúc mừng Hoàng Yến.

Cô Xuyến Hoàng Yến tựa vai ông Sơn Trung Anh trước mặt chồng - 12

NSƯT Hồng Liên vui mừng trước những thành công và hạnh phúc mà đàn em là diễn viên Hoàng Yến đang có.

Cô Xuyến Hoàng Yến tựa vai ông Sơn Trung Anh trước mặt chồng - 9

MC Danh Tùng đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?