Thứ năm, 4/6/2020, 15:11 (GMT+7)

Cô đào 'Clueless' vẫn tắm cùng con trai 9 tuổi

Nữ diễn viên Alicia Silverstone tiết lộ rằng cô và con trai sinh năm 2011 thích tắm cùng nhau trong suốt đợt cách ly xã hội.

Chia sẻ trên tạp chí New York Times, Alicia Silverstone kể rằng cô và con trai Bear Blu tham gia mọi hoạt động cùng nhau trong quãng thời gian cách ly này, từ việc khiêu vũ, nhảy bạt lò xo, nhảy dây đến tắm. Ngôi sao 43 tuổi cho biết hai mẹ con đều cảm thấy thoải mái khi tắm chung.

"Con trai tôi và tôi tắm cùng. Điều đó thực sự mang lại cảm giác nuôi dưỡng và vỗ về", Alicia tâm sự.

Alicia Silverstone và con trai.

Alicia Silverstone và con trai.

Bear Blu 9 tuổi, là con trai duy nhất của Alicia Silverstone với chồng cũ Christopher Jarecki. Cậu bé chia sẻ thời gian sống giữa bố và mẹ nhưng dành thời gian bên mẹ nhiều hơn.

Sau tiết lộ của Alicia Silverstone, nhiều người - đặc biệt là các bà mẹ - chỉ trích hành động tắm cùng con của cô là không phù hợp. "Tôi có con trai 10 tuổi, không thể tưởng tượng chúng tôi có thể tắm cùng nhau! Thật không đúng đắn", một độc giả bình luận. Nhiều người khác cũng cho đây là điều kỳ quặc.

Trước đây Alicia Silverstone cũng từng bị phê phán khi cho con trai ăn chay trường. Trong cuộc phỏng vấn với New York Times, cô bày tỏ: "Mọi người nói rất nhiều điều khác nhau và tôi bị cho là 'kỳ dị'. Nhưng tôi tự hào bởi tôi là người dám chia sẻ về những quan điểm riêng dù biết không phải ai cũng muốn nghe".

Con trai để tóc dài và ăn chay giống mẹ.

Cậu con trai để tóc dài và ăn chay giống mẹ.

Bà mẹ đơn thân khẳng định rằng con trai cô chưa bao giờ phải động đến một viên thuốc nhờ chế độ ăn chay. Người phát ngôn của nữ diễn viên cũng cho biết bé Bear Blu thích chế độ ăn uống này và tự lựa chọn ăn giống mẹ chứ không bị ép buộc.

Alicia Silverstone sinh năm 1976, từng là thần tượng tuổi teen gây sốt một thời của khán giả Mỹ thập niên 1990. Cô nổi tiếng với vai diễn trong các phim The Crush năm 1993, Clueless năm 1995. Người đẹp cũng góp mặt trong bộ phim bom tấn Batman & Robin năm 1997, vai Batgirl.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao