Thứ sáu, 25/1/2019, 09:24 (GMT+7)

'Chuyện tình' Song Hye Kyo - Bo Gum kết thúc nhạt nhẽo

Với mâu thuẫn được xử lý quá đơn giản trong tập cuối vừa phát sóng tối 24/1, phim 'Encounter' hoàn toàn có thể khép lại từ vài tập trước. 

Tối 24/1, Encounter trình chiếu tập 16 - tập cuối với kết thúc hạnh phúc cho cặp nhân vật chính Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Jin Hyuk (Park Bo Gum). Hối hận vì đề nghị nữ giám đốc chia tay con trai mình, mẹ của Jin Hyuk đã đến gặp Soo Hyun xin lỗi và tiếp tục đưa ra một đề nghị khác: hai người quay về bên nhau. Tuy nhiên, Soo Hyun từ chối. 

Những kỷ niệm gặp gỡ tại Cuba của Soo Hyun và Jin Hyuk được nhắc lại trong tập cuối.

Những kỷ niệm gặp gỡ tại Cuba của Soo Hyun và Jin Hyuk được nhắc lại trong tập cuối.

Sau khi nhận được hộp quà kỷ niệm của Jin Hyuk, Soo Hyun cảm động và đến tìm anh. Họ làm lành và dành cho nhau nụ hôn trong nước mắt dưới trời tuyết lạnh. Tình yêu của hai người vốn từ lâu đã không còn chịu nhiều áp lực từ bên ngoài, bị kéo dài quá lê thê và sau cùng được xử lý đơn giản. 

Encounter tập 16
 
 

Nụ hôn dưới trời tuyết của hai nhân vật chính

Trong diễn biến khác, bố Soo Hyun và mẹ chồng cũ của cô đều bị bắt vì sử dụng quỹ đen thao túng chính trị. Mẹ ruột của cô thay tâm đổi tính, trở nên nền nã và thương con gái hơn. Woo Seok (Jang Seung Jo) - chồng cũ của Soo Hyun - xuất hiện mờ nhạt. Tình cảm anh dành cho cô cũng không được nhắc tới trong tập phim. 

Tập phim thiếu cao trào, không có tình tiết mới so với tập 14 và 15. Với kết thúc như vậy, phim Encounter hoàn toàn có thể khép lại trước tập 16.

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?