Chương Tử Di du lịch Thái Lan với người yêu

Hình ảnh người đẹp 'Thập diện mai phục' và bạn trai Táp Bối Ninh hẹn hò tại Thái Lan đã được đăng tải rầm rộ trên các báo.

Thứ ba, 20/11/2012, 10:19 (GMT+7)

>> Chương Tử Di đẹp lạnh lùng, quyến rũ
>> Chương Tử Di tự tin khoe vòng một khiêm tốn

Chương Tử Di và Táp Bối Ninh ăn trưa với bạn bè ở Thái Lan.

Chương Tử Di và Táp Bối Ninh ăn trưa với bạn bè ở Thái Lan.

Chưa từng thừa nhận tin đồn hẹn hò người dẫn chương trình Táp Bối Ninh nhưng Chương Tử Di không ít lần bị bắt gặp hẹn hò với MC nổi tiếng này. Gần đây nhất, một số hình ảnh hai người đi chơi tại Thái Lan đã được hé lộ, cho thấy mối quan hệ thực sự của đôi uyên ương.

Một nhân chứng trong chuyến du lịch Thái Lan đã tình cờ bắt gặp cặp đôi nổi tiếng ăn trưa cùng những người bạn của mình tại một khách sạn ở Koh Samui. Ăn mặc đơn giản và đeo kính râm, Chương Tử Di có phần e dè và muốn tránh sự chú ý, trong khi bạn trai cô, Táp Bối Ninh tỏ ra khá bất ngờ khi bị "chộp". Từ vị trí ngồi cạnh nhau, sau khi bị dòm ngó, cả hai tách nhau ra, Chương Tử Di đổi chỗ cho quản lý và ngồi trong một góc khuất.

Tin đồn Chương Tử Di yêu Táp Bối Ninh và sửa soạn kết hôn với anh từng rộ lên trong làng giải trí, tuy nhiên người đẹp phủ nhận. Trả lời phỏng vấn báo chí, mỹ nhân Thập diện mai phục còn khẳng định, nếu tính tới chuyện hôn sự, cô sẽ chia sẻ với khán giả. Dù vậy, việc cả hai thường xuyên bí mật hẹn hò cho thấy mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt.

Không công khai mối quan hệ như khi yêu Vivi Nevo, Chương Tử Di quyết định giấu kín

Không công khai chuyện tình cảm như khi yêu Vivi Nevo, Chương Tử Di quyết định giấu kín mối quan hệ với Táp Bối Ninh.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?