Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Chung Hân Đồng được sếp tặng nhà, tài trợ đám cưới

Thành viên Twins sẽ lên xe hoa vào tháng 5 tới. 

Thứ năm, 26/4/2018, 11:24 (GMT+7)

Chung Hân Đồng những ngày này đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 5. Một nguồn tin cho hay cô và bác sĩ Lại Hoằng Quốc sẽ tổ chức hôn lễ ở Los Angeles vào 25/5, sau đó là tiệc cưới tại Hong Kong. Trả lời phỏng vấn báo chí, Hân Đồng cho hay cô và ông xã tương lai sẽ có một đám cưới giản dị, ấm cúng tại quê nhà để cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp. 

Hân Đồng được ông Dương Thụ Thành đặc biệt ưu ái. 

Hân Đồng được ông Dương Thụ Thành đặc biệt ưu ái. 

Thành viên Twins vui vẻ tiết lộ, bạn bè đang lên kế hoạch tổ chức tiệc chia tay đời độc thân cho cô. Thái Trác Nghiên và Dung Tổ Nhi sẽ tài trợ váy cưới. Ngoài ra, sếp của cô - ông Dương Thụ Thành, người sáng lập EEG vui mừng về đám cưới của Hân Đồng đến mức... tặng cho cô một căn nhà ở Thượng Hải, và hứa thanh toán toàn bộ chi phí trong hôn lễ ở Hong Kong. Hân Đồng rạng rỡ khoe: "Bác Dương cũng giống như bố tôi vậy". Phóng viên hỏi rằng liệu ông Dương có tham gia nghi thức dâng trà của tân lang, tân nương, sau đó là màn trao vàng bạc hồi môn hay không, cô cười: "Tôi chưa hỏi ông, sợ là ông sẽ ghét tôi chết mất". 

Chung Hân Đồng chia sẻ, song song với việc chuẩn bị hôn lễ, cô đang tìm mua nhà tại Đài Loan, bởi cô và ông xã sẽ sống ở đó thường xuyên: "Tôi đã có nhà ở Hong Kong, mua thêm căn hộ ở Đài Loan là ý tưởng hay, vì hai vợ chồng tôi di chuyển liên tục vì công việc". 

 Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?