Thứ sáu, 20/12/2019, 16:13 (GMT+7)

'Chú lùn TVB' khoe con gái

Em bé Gabrielle, con gái Vương Tổ Lam và Hoa hậu Lý Á Nam, được một tuổi, đôi mắt to tròn như búp bê. 

Vương Tổ Lam hôm 19/12 chia sẻ nhiều hình ảnh của con gái cưng, nhân dịp em bé tròn 1 tuổi. Trong loạt hình được đăng tải, em bé mang nhiều đường nét của bố, trông rất ngộ nghĩnh, dễ thương. Vương Tổ Lam cho biết do tên của con gái anh khó đọc nên người làm bánh thậm chí đã viết sai tên bé trên chiếc bánh sinh nhật. "Chú lùn TVB" khuyến khích mọi người nên gọi con mình là Gabby, vì "tôi cũng chẳng biết đánh vần sao cho đúng". Anh nói lần có con sau nhất định sẽ đặt cái tên đơn giản hơn. 

Gia đình hạnh phúc của chú lùn TVB. 

Gia đình hạnh phúc của "chú lùn TVB". 

Trong khi đó, vợ anh - Lý Á Nam viết: "Chúc mừng sinh nhật con gái, công chúa nhỏ của mẹ. Mẹ và ba sẽ luôn yêu con, ở bên con cho đến khi một chàng hoàng tử nào đó đến và yêu thương con". 

Bạn thân với vợ chồng Lý Á Nam, Vương Tổ Lam là Cẩu Vân Tuệ, Vương Quân Hinh cũng đến chúc mừng sinh nhật em bé Gabriella.

Vương Tổ Lam bên vợ con và các bạn. 

Vương Tổ Lam bên vợ con và các bạn. 

Vương Tổ Lam chỉ cao 163 cm, trong khi Lý Á Nam cao 175 cm, thế nên họ thường bị trêu là "Bạch Tuyết và Chú lùn". Tài tử họ Vương là gương mặt quen thuộc của TVB qua nhiều bộ phim, show truyền hình. Lý Á Nam vợ anh từng đăng quang Hoa hậu Hoa kiều Quốc tế 2005. Cặp đôi kết hôn năm 2015. 

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao