'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng tuổi 47 cuộc sống giản dị, bình yên

Ngôi sao Hong Kong để mặt mộc đưa cậu con trai đi ăn tối với bạn bè. 

Chủ nhật, 29/10/2017, 07:14 (GMT+7)
chuc-anh-dai-luong-tieu-bang

Tờ Eastweek của Hong Kong ghi lại hình ảnh Lương Tiểu Băng và con trai đi ăn trưa cùng bạn bè tại một nhà hàng hôm 28/10. Diễn viên "Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài" để mặt mộc không trang điểm, trang phục đơn giản, trông cô trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 47. 

chuc-anh-dai-luong-tieu-bang-1

Đi sau Lương Tiểu Băng là con trai cô, cậu bé năm nay 10 tuổi, là con duy nhất của Tiểu Băng với ông xã Trần Gia Huy. Làm việc trong làng giải trí nhưng "Chúc Anh Đài" từng tâm sự, cô không bao giờ muốn con tham gia lĩnh vực giống như mình, vì showbiz quá nhiều áp lực. 

chuc-anh-dai-luong-tieu-bang-2

Tờ Eastweek mô tả, cậu nhóc 10 tuổi của Tiểu Băng rất ngoan và lễ phép, khi mẹ nhắc nhở dừng chơi đồ chơi để ăn tối, cậu bé lập tức nghe lời. 

chuc-anh-dai-luong-tieu-bang-3
chuc-anh-dai-luong-tieu-bang-4

Cách đó vài ngày, paparazzi cũng ghi lại hình ảnh diễn viên "Lộc Đỉnh Ký" vào một tiệm đồ uống. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ, trang phục, đầu tóc trông không mấy gọn gàng. 

chuc-anh-dai-luong-tieu-bang-5
chuc-anh-dai-luong-tieu-bang-6

Lương Tiểu Băng là gương mặt quen của đài TVB, dù những năm gần đây, cô không có nhiều cơ hội xuất hiện trên màn ảnh do yếu tố tuổi tác. Cô từng được yêu mến qua nhiều bộ phim như "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài", "Lộc Đỉnh Ký", "Loan đao phục hận"..

chuc-anh-dai-luong-tieu-bang-7

Lương Tiểu Băng và ông xã Gia Huy kết hôn năm 2000, đã chung sống bên nhau 17 năm và vẫn rất hạnh phúc, dù Trần Gia Huy sự nghiệp không mấy phát triển, có thời điểm anh ở nhà làm nội trợ thay vợ. "Nàng A Kha" từng tâm sự rằng hai vợ chồng cùng nỗ lực gìn giữ tổ ấm, nuôi dạy con cái, không quan trọng việc ai kiếm được nhiều tiền hơn, nhờ vậy họ vẫn luôn tay trong tay suốt gần 20 năm qua.  

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?